“Ông Gaddafi hoàn toàn khỏe mạnh, đang ở Libya”

Ngày 5/9, người phát ngôn Moussa Ibrahim của nhà lãnh đạo Muammar Gaddafi tuyên bố ông hoàn toàn mạnh khỏe, tinh thần tốt và đang ở đâu đó tại Libya.
 

"Ông ấy đang ở một nơi mà các phe phái không thể tới, và ông ấy ở Libya," Moussa Ibrahim nói với đài Arrai TV có trụ sở tại Syria khi trả lời câu hỏi Đại tá Gaddafi đang ở đâu.
 
Ông khẳng định con trai của ông Gaddafi, Saif al-Islam, cũng đang ở Libya, và thường xuyên di chuyển từ nơi này sang nơi khác.

Trước đó, một trong những người con của nhà lãnh đạo Gaddafi là Saadi đã nói với CNN qua điện thoại rằng các cuộc thương thuyết về một lệnh ngừng bắn đã tiến triển rất tốt, song tuyên bố tử thủ đến cùng của anh trai Saadi là Saif al-Islam cách đây vài ngày có thể phá vỡ cuộc đàm phán đó.
 
Khi được hỏi về địa điểm mà mình đang ẩn náu, Saadi nói rằng anh ta đang ở “một địa điểm nhỏ bé bên ngoài Bani Walid.”

Saadi cũng cho biết anh ta đã không trông thấy cha cũng như anh trai mình trong vòng khoảng 2 tháng qua. Saadi cho biết hiện đang ở trạng thái “trung lập,” không đứng về pha cha mình cũng như phe nổi dậy, sẵn sàng làm trung gian đàm phán.
Theo Vietnam+
Libya 24 giờ:

Tags: , , , , , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia