Lo ngại việc dựng lại hiện trường thảm sát tiệm vàng

Theo một lãnh đạo Viện KSND tỉnh Bắc Giang cho biết, do vụ án thảm sát cướp tiệm vàng Ngọc Bích có tính chất đặc biệt nghiêm trọng, nên công tác dựng lại hiện trường phải được lên kế hoạch tỉ mỉ và cẩn thận.
Vụ án nghiêm trọng, gây bức xúc cho người dân nơi đây, chính vì vậy có thể xẩy ra việc một số người dân địa phương sẽ trút căm phẫn lên hung thủ khi tiến hành dựng lại hiện trường vụ án tại tiệm vàng ở phố Sàn (Phương Sơn - Lục Nam - Bắc Giang) mang đến những hậu quả khó lường. Vì vậy cơ quan chức năng rất lo ngại khi dựng lại hiện trường trước sự chứng kiến của người dân.
Trước sự bức xúc của nhân dân việc dựng lại hiện trường vụ cướp tiệm vàng Ngọc Bích không hề đơn giản.
Trước sự bức xúc của nhân dân việc dựng lại hiện trường vụ cướp tiệm vàng Ngọc Bích không hề đơn giản.
Liên quan đến công tác điều tra, sau khi ghi nhận lời khai của hung thủ Lê Văn Luyện tại trại tạm giam Công an tỉnh Bắc Giang, cán bộ Kỹ thuật hình sự (Bộ Công an) và trinh sát điều tra đã đến hiện trường để kiểm tra, xem xét hiện trường có trùng với lời khai không.

Đến nay về cơ bản, CQĐT đã xác định được hung thủ chính của vụ án, hiện việc điều tra đang trong quá trình hoàn tất để chuyển các cơ quan tiến hành tố tụng nhằm sớm đưa kẻ phạm tội ra xử lý trước pháp luật.
VnMedia 

Tags: , , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia