Tàu sân bay Thi Lang nhả khói chuẩn bị hạ thủy?

Thi Lang - Varyag, tàu sân bay đang được cải tạo lại có thể đang thử nghiệm động cơ trước ngày hạ thủy.  

Một số hình ảnh mới nhất của tàu sân bay được đăng tải trên trang mạng Military.china đã cho thấy. Tàu sân bay  này đã hoàn thành gần xong mọi công việc, các hệ thống container và công cụ dụng cụ phục vụ cho công tác cải tạo con tàu  này đã được dọn sạch.


Một cột khói rất cao cũng đã bốc lên từ ống khói của tàu sân bay, như vậy động cơ bên trong đã được lắp đặt xong. Mọi thứ có vẽ đã sẵn sàng cho chuyến đi biển đầu tiên.


Sau đây là  những hình ảnh mới nhất về tàu sân bay này.Boong tàu đã được dọn sạch và sơn lại màu sơn mới.
 Tàu sân bay Varyag đã hoàn thành xong gần như mọi thứ, chỉ thiếu mỗi máy bay.
 Cận cảnh ống xả động cơ của tàu sân bay Varyag.
 Động cơ của tàu sân bay Varyag đã bắt đầu được chạy thử?
 Cột khói từ ống xả của động cơ bốc lên khá cao và dễ dàng nhận thấy từ xa.
 
Toàn bộ tàu sân bay Varyag đã được sơn lại một lớp sơn khác, theo truyền thống của Hải quân Trung Quốc phần lớn các chiến hạm đều được sơn màu trắng.
Một điều khá lạ lùng là khoảng 1 tháng trở lại đây, con tàu mang số hiệu 88 này luôn neo phía trước Varyag, có khá nhiều dây neo từ tàu Varyag được buộc vào con tàu này. Nhiều người đang băn khoăn tự hỏi một con tàu trong giống như tàu dân sự này đang làm gì phía trước một tàu sân bay quân sự đang được cải tạo.

Quốc Việt (theo Military.china)
Đất Việt

Tags: , , , , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia