Bảo mẫu gia đình Gaddafi tiết lộ ghê rợn

Cô Mullah với những vết bỏng nặng trên đầu.

Mới đây, một vú nuôi làm việc cho gia đình của một trong những người con trai của Đại tá Muammar Gaddafi đã tiết lộ một chuyện kinh hoàng về cách đối đãi của họ với cô.
Thông tin trên mới được hãng tin Dailymail đưa ra hôm qua (29/8).
  
Người vú nuôi này có tên Shweyga Mullah. Cô đã được tìm thấy khi bị bỏ rơi trong một căn phòng thuộc khu biệt thự ven biển sang trọng của gia đình Gaddafi, nằm ở phía tây thủ đô Tripoli. Trên người cô khi đó phủ đầy những vết bỏng nặng từ đầu đến chân.

Cô kể lại rằng sau khi cô từ chối đánh con gái của Hannibal vì con bé khóc mãi không ngừng, vợ của Hannibal – con trai của Gaddafi là Aline Skaf đã kéo cô vào phòng tắm, trói tay cô ra đằng sau đồng thời trói hai chân cô lại, bịt miệng rồi dội cả một chậu nước sôi lên đầu cô. 

Vú nuôi Mullah nói: “Không kìm nén được nỗi tức giận khi con gái không chịu nín khóc, con dâu Gaddafi đã đưa tôi vào nhà tắm. Cô ta trói tay tôi ra phía sau, sau đó trói cả chân tôi lại. Cô ta bịt miệng tôi lại rồi bắt đầu dội nước sôi lên đầu tôi. Giờ đầu tôi đau nhức... Các vết bỏng xót như ròi bò... Cô ta đã nhốt tôi lại bởi vậy không ai biết tình trạng của tôi”.
Một nhân viên bảo vệ trong khu dinh thự đã tìm cách đưa cô đến bác sỹ và tại đây, cô đã được sơ cứu vết thương. Tuy nhiên, khi phát hiện ra chuyện này, con dâu của Gaddafi đã đe doạ bỏ tù nhân viên bảo vệ trên nếu còn tiếp tục giúp đỡ cô.

Cô Mullah cho biết đây là lần thứ hai cô bị hất nước sôi vào người như thế này khi sống trong gia đình con trai Gaddafi. Lần trước xảy ra cách đây 3 tháng.

Cô Mullah là người gốc Ethiopia. Cô đến Libya và làm việc cho gia đình con trai Gaddafi cách đây một năm. Cô cho biết, cô không hề được trả một đồng nào cho công việc vú nuôi của mình.

Một người khác không muốn tiết lộ danh tính cũng làm việc trong khu dinh thự cùng với cô Mullah cho biết anh ta cũng từng nhiều lần bị đánh và bị chém bằng dao khi không làm theo ý của gia đình con trai Gaddafi. Và anh này cũng xác định câu chuyện của cô Mullah là có thật.


Đan Khanh - (theo DM)

Tags: , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia