Strauss-Kahn dính bê bối đường dây gái gọi?

Cựu tổng giám đốc IMF Dominique Strauss-Kahn vừa mới “tai qua nạn khỏi” sau 2 bê bối tình dục khiến sự nghiệp tiêu tan, lại phải đối mặt với những rắc rối mới khi có tin cho rằng ông díu líu đến một đường dây gái gọi bất hợp pháp.

Luật sư của vị chính trị gia Đảng Xã hội 62 tuổi của Pháp này hôm 16-10 nói với AFP rằng Strauss-Kahn muốn nhanh chóng nói chuyện với các nhà điều tra vụ đường dây gái gọi gây chấn động ở thành phố Lille - miền bắc nước Pháp để làm rõ thông tin nói trên, nhằm “chấm dứt những lời bóng gió và suy diễn vô cùng nguy hiểm và ác ý”.
 
Cựu tổng giám đốc IMF Dominique Strauss-Kahn lại gặp rắc rối

AFP đưa tin hôm 16-10, các điều tra viên thành phố Lille tin rằng họ vừa phá một đường dây gái gọi vượt biên giới từ Bỉ chuyên phục vụ những người “lắm tiền nhiều của”. Địa điểm hành nghề của đường dây này thường là các khách sạn ở thành phố biên giới Lille, trong đó có khách sạn 4 sao Carlton.

Năm nghi phạm, trong đó có giám đốc điều hành và giám đốc quan hệ công chúng của khách sạn Carlton, đã bị bắt tại Pháp và bị buộc tội làm môi giới buôn bán mại dâm, trong khi cảnh sát Bỉ cũng đang phối hợp điều tra vụ việc tại biên giới hai nước.

Ba khách sạn ở Lille đã bị đóng cửa trong vòng ba tháng để phục vụ điều tra.

Vụ việc gây chấn động cả thành phố Lille bởi nhiều nhân vật cốt cán địa phương và thậm chí nhân viên cảnh sát cấp cao cũng bị cáo buộc có dính líu. Tuy nhiên báo chí Pháp hôm 16-10 cũng nêu rõ vụ việc vẫn còn cần điều tra mở rộng.

Tuần báo Journal du Dimanche dẫn các nguồn tin thân cận với nhóm điều tra cho hay ông Strauss-Kahn, hiện đang sống ở Paris sau khi được giải phóng sau 2 vụ bê bối tình dục, cũng sẽ bị thẩm vấn.

Các nhà điều tra nghi ngờ rằng gái mại dâm đã được đưa sang Mỹ để phục vụ ông Strauss-Kahn và có thể ông đã tham gia vào các tổ chức mại dâm ở Paris.
 
Vụ việc mới này nổ ra chỉ vài ngày sau khi ông Strauss-Kahn tìm lại được chút không khí “dễ thở” khi vụ kiện ông cưỡng dâm một nữ văn sĩ Pháp bị hủy bỏ do không đủ bằng chứng.
Đỗ Quyên (Theo AFP, Reuters)
Theo NLĐ

Tags: , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia