“Chàng béo” Psy là ngôi sao tỏa sáng nhất Hàn Quốc 2012

 Psy đã vượt qua những cái tên đình đám SNSD, Big Bang... trở thành ngôi sao tỏa sáng nhất Hàn Quốc năm 2012. Video ca nhạc Gangnam Style vẫn tiếp tục mang đến nhiều thành công cho Psy.

Theo trung tâm nghiên cứu thị trường Gallup Korea công bố kết quả khảo sát gần đây, Psy đã vượt qua nhiều cái tên đình đám của làng giải trí Hàn và vươn lên trở thành ngôi sao tỏa sáng nhất ở Hàn Quốc. Tổng cộng có hơn 4000 người độ tuổi 13-59 tham gia bình chọn cho Psy trong tháng 5, 9, 11 và nam ca sĩ này chiến thắng với 24.4% .
Vị trí thứ hai sau Psy là Taetiseo của SNSD 19,8% và Big Bang với 9,5%. Ca sĩ IU và Jang Yoon Jung  lần lượt đứng thứ tư, thứ năm với tỉ lệ 6,9% và 6,6%

Như vậy, sau ba năm thống trị vị trí này từ 2009-2011, SNSD chính thức bị “truất ngôi”. 

Kết quả bầu chọn được công bố
M.Khuê (Theo Allkpop)
Theo NLĐ

Tags: , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia