Viết blog nhận nhuận bút với YumeCác tác giả viết bài đăng trên mạng thông tin YuMe có thể sẽ được nhận nhuận bút dựa vào số lượt người xem bài viết. Cụ thể, mức nhuận bút cho mỗi bài viết hay có thể được tính tối đa 50 đồng/lượt xem.
Thông tin trên đã được bà Đỗ Nguyễn Hải Yến, Giám đốc tiếp thị của Công ty Cổ phần VON, đơn vị sở hữu Yume.vn cho biết tại buổi giới thiệu mạng thông tin này tại Hà Nội vào ngày 7/9.

Theo bà Yến, mạng thông tin Yume.vn ra đời cách đây gần 3 năm (tháng 10/2008) và đến nay đã thu hút 3,3 triệu thành viên, gần 600 cây bút chuyên nghiệp với 30.000 bài viết được cập nhật và hơn 2 triệu lượt người truy cập mỗi ngày.

Với mục tiêu phát triển thành mạng thông tin với nội dung đa dạng, phong phú và có giá trị, YuMe đang phát triển những thông tin giá trị cho người đọc thông qua các cây bút chuyên nghiệp. Trong số đó phải kể đến nhà văn Lý Lan, nhà văn Nguyễn Ngọc Tư, Nguyễn Quang Lậ̣p, nhạc sĩ Quốc Bảo, nhiếp ảnh gia Hải Đông, giáo sư Nguyễn Vân Nam,…

Mặt khác, YuMe cũng mong muốn tạo nên một mạng thông tin cho chính người viết, người đọc và kiến tạo thành một cộng đồng chia sẻ thông tin trong cả nước chứ không đơn thuần là chỉ cung cấp giá trị thông tin như một tờ báo.

Hiện Mạng thông tin YuMe được sắp xếp với 11 chuyên mục, cập nhật thường xuyên các thông tin thời sự, giải trí,...để chia sẻ với độc giả của YuMe. Để khích lệ các thành viên tham gia đóng góp bài viết hay cho mạng thông tin, các tác giả có bài viết hay sẽ được trả nhuận bút từ 10-50 đồng tính theo mỗi lượt người xem bài viết đó. 


Theo VnMedia
Tags: blog, viet blog nhan tien, nhuan but tu viet blog cho Yume

Tags: , , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia