iPhone “đời cũ” rớt giá mạnh trước tin iPhone 5 ra mắtNhững ngày qua, khi thông tin về siêu phẩm iPhone 5 sắp ra mắt liên tục được tiết lộ, tại thị trường Việt Nam các sản phẩm ra trước của “quả táo khuyết” như iPhone 3G, iPhone 3GS và iPhone 4 đã rục rịch có dấu hiệu giảm giá. Nhiều chương trình khuyến mại lớn cũng được tung ra.

Tại Công ty TNHH Thương mại điện tử Viễn thông Liên Minh, ở địa chỉ 308 Tôn Đức Thắng (ngã tư Ô Chợ Dừa) Đống Đa - Hà Nội đã tung ra một loạt chính sách khuyến mại cho các dòng iPhone 3G và iPhone 4.

Chẳng hạn với iPhone 3G phiên bản 8GB, nếu là sản phẩm nguyên bản 99% giá chỉ còn 4,8 triệu đồng. Đã vậy lại còn được giảm 200 ngàn đồng khuyến mại.

iPhone 3G 16GB (2 màu đen trắng), sản phẩm nguyên bản 99% có mức giá 5,3 triệu đồng. Giá khuyến mại chỉ còn 5,1 triệu đồng

iPhone 3GS 16GB phiên bản quốc tế (2 màu đen trắng), sản phẩm nguyên bản 99% có mức giá 7,8 triệu đồng. Giá khuyến mại chỉ còn 7,6 triệu đồng

iPhone 3GS- 32GB phiên bản quốc tế (2 màu đen trắng), sản phẩm nguyên bản 99% có mức giá 8,1 triệu đồng. Giá khuyến mại chỉ còn 7,9 triệu đồng.

Với dòng iPhone 4 32 GB phiên bản quốc tế, màu đen. Giá niêm yết 14,7 triệu đồng, giá khuyến mại chỉ còn 14,5 triệu đồng; iPhone 4 - 16GB phiên bản quốc tế, màu đen, giá niêm yết 13,7 triệu đồng - giá khuyến mại chỉ còn 13,5 triệu đồng.

Các chính sách giá này sẽ được áp dụng từ 6-10/9/2011.

Thông tin từ VinaPhone, nhà mạng là đối tác phân phối chính thức sản phẩm iPhone tại Việt Nam cho hay, họ cũng đang tính toán, cân đối để giảm giá các sản phẩm iPhone 3G, iPhone 4 trong ngày một ngày hai tới.
Theo VnMedia

Tags: , , , , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia