Một loạt “dế” thông minh của HTC sắp trình làng

HTC Sensation XE.
 
HTC vừa công bố XE Sensation, điện thoại đầu tiên sử dụng công nghệ Beats của mình. Một số chi tiết của hai chiếc điện thoại HTC Runnymede và Bliss cũng đã xuất hiện trên mạng.
 
HTC đã họp báo công bố về điện thoại XE Sensation. Theo nhà sản xuất, chiếc điện thoại này sử dụng phiên bản Beats có bộ xử lý 1,5 Ghz hai nhân và quyền tự chủ tốt nhất. Nó sẽ được bán cùng với cặp tai nghe trong và một thẻ lưu trữ SD 16GB.

XE Sensation được cho là chất lượng âm thanh "trung thành với ý muốn của các nghệ sĩ" thông qua thay đổi trên cả phần cứng và phần mềm. Điện thoại này sẽ sớm được tung ra thị trường vào giữa tháng 10 tại Pháp. Ở thời điểm này, HTC vẫn chưa tiết lộ giá cả.

Trang EPrice của Trung Quốc mới đây cũng đã tiết lộ một số thông tin rò rỉ về hai mô hình điện thoại thông minh HTC tương lai Runnymede và Bliss.

Runnymede là thành quả hợp tác gần đây với công ty Beats vì nó sẽ được bán cùng với một đôi tai nghe trong của thương hiệu Dr.Dree.

Chiếc điện thoại này có màn hình cảm biến dày tới 4,7 inch 9,9 mm, camera lên tới 8 Megapixel và một đèn flash LED kép. Dưới nắp đậy có bộ xử lý Qualcomm 1,5 Ghz và RAM 768MB. Thời điểm ra mắt sản phẩm chưa ấn định, nhưng giá vào khoảng 600 Euro.

Hẳn là nhà sản xuất HTC nghĩ rằng họ chưa thành công trong việc phục vụ phái đẹp. Do vậy, họ sẽ ra mắt một chiếc điện thoại thiết kế đặc biệt dành cho phụ nữ, đó là Bliss. Hình thức nhỏ nhắn hơn, ít tính năng hơn và với một màn hình LCD 3,7 inch và một máy ảnh 5Megapixel.

Trang This is My Next cho biết, Bliss được trang bị tính năng “Charm Indicator”, nhấp nháy khi điện thoại đổ chuông. Hoàn hảo để nhận biết nhanh chóng trong túi xách... của phái đẹp.

Cả hai chiếc điện thoại thông minh này sẽ được chính thức công bố nhân một sự kiện của HTC vào ngày 20 tháng này. 
Theo VnMedia

Tags: , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia