Máy tính bảng Fusion Garage Grid giá 299 USD

Máy tính bảng Fusion Garage's new Grid 10 không chỉ được tung ra thị trường sớm hơn so với dự kiến mà còn được bán với giá thấp hơn tới 200 USD so với mức dự kiến ban đầu.

Phiên bản Grid 10 dự kiến được ra mắt vào ngày 15 tháng 9 tới đây tại thị trường Mỹ. Tablet này đưa ra 2 lựa chọn cho khách hàng, bản 16GB Wi-Fi có giá là 299 USD, còn bản 16GB Wi-Fi hỗ trợ 3G có giá là 399 USD. Trước đó, mức giá dự kiến cho hai phiên bản theo thứ tự là 499 USD và 599 USD.

Trong khi đó ở Anh, các khách hàng có thể đặt trước Grid 10 nhưng chiếc tablet này sẽ không tới tay khách hàng cho tới tận 24 tháng 10. 

Tablet 10.1 inch sử dụng màn hình có độ phân giải 1,366x768 pixel, bộ vi xử lý Nvidia Tegra II 1Ghz dual-core, RAM 512 megabytes, bộ nhớ trong 16GB. Thêm vào đó là 1 camera trước 1.3 megapixel, BlueTooth, GPS, kết nối 802.11 Wi-Fi b/g/n.

Cùng với việc cung cấp hệ điều hành iOS của hãng Apple và Android của Google, Fusion Garage đã giới thiệu chiếc tablet Grid 10 chạy hệ điều hành GridOS.

Hệ điều hành này được xây dựng trên nền tảng của Android Linux. Chính điều này sẽ cho phép người dùng ứng dụng trên có thể cài đặt các ứng dụng của Android, thậm chí trên kho ứng dụng riêng của hãng và của cả Amazon Appstore.

Khi nghiên cứu về Grid 10, ký giả Donald Bell của báo Cnet nhận thấy Grid OS khác biệt so với những dòng tablet khác.

Với màn hình đã khóa được mở bằng chữ ký quen thuộc, màn hình chính được tiếp cận bằng 1 cú chạm mạnh của 2 đầu ngón tay, và những ứng dụng sẽ được hiển thị trên màn hình chẳng hạn như bản đồ, ứng dụng này có thể làm người sử dụng mất phương hướng nhưng điều này sẽ không xảy ra lần thứ 2.

Fusion Garage đã từ chối cung cấp thêm thông tin về Grid 10. Nhưng Fusion Garage đã trả lời báo Engadget
họ đang có kế hoạch để đưa ra những mức giá thấp hơn khởi điểm.

Và để thu hút sự chú ý của mọi người dành cho tablet Grid 10, rất có thể nó sẽ được tung ra thị trường muộn hơn. Fusion Garage cũng cho biết thời gian vận chuyển lùi lại đến mùng 1 tháng 10 là do 1 tiêu chuẩn mới trong quá trình xét duyệt Adobe Flash Player 10.3. 
Theo VnMedia

Tags: , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia