iPhone 5 được bán ngay ngày ra mắtMột tài liệu bị rò rỉ từ nguồn Best Buy cho thấy, các cửa hàng của Best Buy dự đoán rằng, các đơn đặt hàng cho iPhone 5 sẽ bắt đầu diễn ra từ tuần đầu tiên của tháng 10. Tuy nhiên, điều thú vị là hãng viễn thông Sprint (Mỹ) sẽ phân phối iPhone 5 ngay trong ngày ra mắt.
Không giống như các năm trước, Apple luôn dành sự ưu ái này cho hãng Viễn thông lớn nhất nước Mỹ - AT&T được độc quyền phân phối iPhone. Tuy nhiên, từ năm ngoái, Apple đã thay đổi chiến lược này và bổ sung thêm Verizon vào phân phối iPhone 4 CDMA. Lần này, Apple quyết định bổ sung thêm Sprint. Nhưng ít ai ngờ rằng Sprint sẽ được ưu tiên phân phối iPhone 5 đầu tiên.

Theo nguồn Best Buy, việc giới thiệu và ngày ra mắt sản phẩm của Apple có thể bị thay đổi nhưng việc thay đổi ngày đặt trước sản phẩm lại khác do nhà mạng mới lần đầu tiên được nhận phân phối iPhone.

Hai nhà mạng lớn - Verizon Wireless và AT&T sẽ bán điện thoại iPhone mới ngay sau Sprint. Việc giành quyền bán iPhone 5 đầu tiên sẽ giúp Sprint cải thiện vị trí và tình hình kinh doanh. Cuối quý 2/2011, Sprint cho 52 triệu người dùng, ít hơn so với con số 99 triệu của AT&T và 106 triệu của Verizon.

Về phía Apple, Sprint sẽ giúp Apple bán thêm được khoảng 6 triệu iPhone trong năm nay, theo phân tích của chuyên gia Gene Munster (Piper Jaffray).

Theo các tin đồn trước đây, iPhone 5 sẽ được thiết kế lại với màn hình rộng ra tới mép, cỡ 4-inch, nâng cấp camera lên 8 “chấm” đồng thời cải thiện cả về mặt cấu hình bằng chip A5 lõi đôi tốc độ 1GHz. Bên cạnh đó, sản phẩm còn được trang bị công nghệ NFC (truyền thông trong phạm vi gần) để sử dụng thanh toán thay cho tiền mặt và thẻ tín dụng.

Tuy nhiên, hiện mọi thứ về iPhone 5 vẫn được Apple giấu kín.


Tuệ Minh - (Theo PCW)
Theo VnMedia

Tags: , , , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia