Bức tranh nhiều chữ ký nhất Việt Nam

Chiều 12-8, tại Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TPHCM (HUFLIT), Trung tâm Sách Kỷ lục Việt Nam đã ghi nhận bức tranh nhiều chữ ký nhất Việt Nam.
Bức tranh chủ đề “Người Việt kết nối yêu thương” có chiều ngang 6,54 mét, chiều cao 5 mét, được kết nối bởi 12.960 miếng decal có chữ ký và tạo hình biểu tượng 2 bàn tay, nối lại thành hình trái tim, bên trong là cờ Tổ quốc, bên ngoài có ảnh của 12 nạn nhân chất độc màu da cam-dioxin. (ảnh)

Bức tranh nhiều chữ ký nhất Việt Nam được Trung tâm Sách Kỷ lục Việt Nam ghi nhận

Thầy Vũ Quốc Anh, Trưởng khoa Quan hệ quốc tế, cho biết: “Bức tranh nhằm kỷ niệm 50 năm thảm họa da cam-dioxin ở Việt Nam. Bức tranh được thi công trong thời gian 53 ngày (từ ngày 20-6 đến ngày 12-8). Bức tranh do tôi và 13 sinh viên năm cuối của khoa vận động, thu thập từ các tầng lớp nhân dân ở TPHCM và các tỉnh Bình Dương, Long An, Tiền Giang”.
Nhân dịp này, Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TPHCM (HUFLIT) đã vận động quyên góp được hơn 58 triệu đồng ủng hộ nạn nhân chất độc da cam-dioxin. Trước đó, cũng tại cơ sở này, Trung tâm sách kỷ lục Việt Nam đã xác nhận bức tranh có nhiều ngôi sao nhất.
Tin, ảnh: Đ.HIỆP
Theo SGGP

Tags: , , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia