Thị trường 24h: Giá vàng giảm 750.000 đồng/lượng

 Hôm nay, 12-8, giá vàng trong nước tiếp tục giảm 750.000 đồng/lượng so với giá cuối chiều qua, còn 44,75 triệu đồng/lượng.
Lúc 16h 45, giá vàng SJC của Công ty Vàng bạc Đá quý Sài Gòn niêm yết ở mức 44,5 triệu đồng/lượng (mua vào) và 44,75 triệu đồng/lượng (bán ra). Giá vàng Thần tài SBJ của Ngân hàng Sacombank niêm yết ở mức 44,61 triệu đồng/lượng (mua vào) và 44,71 triệu đồng/lượng (bán ra).
Cùng thời điểm, tại Hà Nội, giá vàng SJC là 44,5 triệu đồng/lượng (mua vào) và 44,77 triệu đồng/lượng (bán ra). Giá vàng SJC tại Công ty Vàng bạc Đá quý Phú Quý là 44,45 triệu đồng/lượng (mua vào) và 44,75 triệu đồng/lượng (bán ra).

Trên thị trường thế giới đêm qua, giá vàng giảm mạnh sau nhiều ngày tăng liên tiếp. Chốt phiên giao dịch đêm qua, giá vàng giao tháng 12 trên sàn Comex giảm 35 USD/ounce, còn 1.749,3 USD/ounce. Đây là phiên giảm  mạnh nhất kể từ ngày 23-6. Trước đó, đã có lúc giá vàng đã leo lên mức kỷ lục 1.817,6 USD/ounce.

Giá vàng giao ngay chốt phiên cũng giảm 48,9 USD/ounce (tương đương 1%), còn 1.747 USD/ounce.
Sáng nay, giá vàng giao dịch trên sàn Hồng Công (Trung Quốc) tiếp tục đà giảm. Mức giảm này tiếp tục được duy trì trong phiên giao dịch đầu giờ trên sàn London chiều nay (giờ VN). Lúc 16h45, giá vàng giao ngay thể hiện trên biểu đồ kitco là 1.747,5 USD/ounce.
Biểu đồ giá vàng thế giới. Nguồn: Kitco
* Trên thị trường ngoại tệ, tỷ giá USD liên ngân hàng vẫn được duy trì ở mức 20.618 đồng/1USSD. Các ngân hàng thương mại vẫn giữ giá giao dịch như hôm qua. Cụ thể, tại Vietcombank giá USD niêm yết ở mức 20.814 đồng/1USD (mua vào) và 20.824 đồng/1USD (bán ra). Tại ACB là 20.800 đồng/1USD (mua vào) và 20.824 đồng/1USD (bán ra). Còn tại Eximbank tỷ giá USD được niêm yết là 20.780 đồng/1USD (mua vào) và 20.824 đồng/1USD (bán ra).
Song Nguyên
Theo SGGP

Tags: , , , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia