Thị trường 24h (ngày 31/8): Giá vàng sáng tăng, chiều giảm

Chốt giá chiều nay, 31-8, giá vàng trong nước tăng 730.000 đồng/lượng so với giá cuối chiều qua, nhưng lại giảm 370.000 đồng/lượng so với giá mở cửa buổi sáng, ở mức 47,2 triệu đồng/lượng. Trong khi đó giá vàng giao ngay trên sàn London giao dịch ở mức 1.824,2 USD/ounce.
>>Chứng khoán không ngừng tăng tốc 


Giá vàng SJC của Công ty Vàng bạc Đá quý Sài Gòn niêm yết ở mức 46,63 triệu đồng/lượng (mua vào) và 46,93 triệu đồng/lượng (bán ra). Vàng Thần tài SBJ của Ngân hàng Sacombank niêm yết giá ở mức 46,66 triệu đồng/lượng (mua vào) và 46,99 triệu đồng/lượng (bán ra).
Cùng thời điểm tại Hà Nội, giá vàng SJC niêm yết ở mức  46,63 triệu đồng/lượng (mua vào) và 46,95 triệu đồng/lượng (bán ra). Giá vàng SJC của Công ty Vàng bạc Đá quý Phú Quý niêm yết ở mức 46,6 triệu đồng/lượng (mua vào) và 47 triệu đồng/lượng (bán ra).

Như vậy, tính riêng trong tháng 8, giá vàng trong nước đã tăng đến 7 triệu đồng/lượng, tương đương tăng 17,5%.
Trên thị trường thế giới, chốt phiên giao dịch đêm qua trên sàn New York, giá vàng giao ngay tăng 2,6%  lên 1.833 USD/ounce.
Trên sàn Comex giá vàng giao tháng 12 tăng 38,2 USD/ounce (tương đương 2,1%), lên 1.829,8 USD/ounce.
 Lúc 17h chiều nay giá vàng giao ngay trên sàn London ở mức 1.824,2 USD/ounce.
Biểu đồ giá vàng thế giới. Nguồn: Kitco
Song Nguyên
Theo SGGP

Tags: , , , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia