Du khách bị cá mập cắn xé

Một du khách người Úc đã bị đàn cá mập hổ cắn xé ngoài khơi đảo Fantome, vốn được mệnh danh là hòn đảo thiên đường của xứ sở chuột túi.

Theo bạn bè, người du khách xấu số này thường được gọi là Rooster, sinh sống ở Melbourne. Ông Rooster cùng 3 người bạn thân dong thuyền đi chơi từ tối 28-8.


Tai nạn xảy ra ở đảo Fantome thuộc bang Queensland
 
Khi dừng ở đảo Fantome, con thuyền của họ đứt neo, bị sóng cuốn ra biển. Cả nhóm liền bơi theo con thuyền, thế nhưng Rooster không bao giờ đến đích. Sáng 29-8, bạn bè tìm thấy thi thể của ông với vết cắn xé của cá mập hổ.
 
Ông llan Jefferson, làm việc tại Cơ quan Cứu hộ khẩn cấp của Queensland, xác nhận: “4 người bơi ra tìm con thuyền, 3 người tìm được. Còn nạn nhân Rooster không bao giờ trở về”.
 
Tên thật của Rooster chưa được tiết lộ, chỉ biết ông làm nghề xây dựng, năm nay 48 tuổi. Theo tờ Townsville Bulletin của Úc, gần đây, cư dân trên đảo Fantome cảnh báo nhiều về sự xuất hiện của cá mập hổ.
 
Cá mập hổ thường lảng vảng quanh đảo Fantome kiếm ăn thời gian gần đây
 
Theo họ, các hung thần đại dương mò vào vùng nước này để kiếm ăn. “Dân địa phương không bao giờ bơi ở vùng nước đó nhưng nạn nhân không biết điều này” – một quan chức địa phương nói với Reuters.
 
Tuy vậy, điều tra viên Ian Haughton cho biết còn quá sớm để kết luận liệu ông Rooster bị cá mập tấn công trước hay sau khi kiệt sức chết đuối.
Bằng Vy (Theo Townsville Bulletin, Daily Mail)
Theo NLĐ

Tags: , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia