Ấn Độ: Lại hiếp dâm tập thể một nữ sinh

Trong lúc dư luận Ấn Độ chưa lắng dịu xung quanh cái chết của nữ sinh viên bị cưỡng hiếp tập thể trên xe buýt, lại tiếp tục xảy ra vụ việc đau lòng nữa: một nữ sinh 17 tuổi bị 2 yêu râu xanh hiếp dâm ngay trong tiệc mừng năm mới ở New Delhi.

Ấn Độ vẫn tiếp tục biểu tình kêu gọi bảo vệ phụ nữ. Ảnh AP
Hai nghi phạm (Rajesh và Naveen Jain, trong độ tuổi 20) bị cáo buộc hiếp dâm, đã bị bắt hôm 1-1 và chuyển tới nhà tù Tihar. Cả hai vốn là nhân viên tại các công ty chuyên về công nghệ thông tin (IT) và sống tại khu vực Sarojini Nagar giàu có.

Nạn nhân là một nữ sịnh lớp 11 tại một trường nổi tiếng ở phía nam thủ đô Ấn Độ New Delhi. Cô bé gặp một nghi phạm trên mạng xã hội. Theo các nguồn tin, nghi phạm đã nhiều lần đòi được gặp cô gái.

Cuối cùng, y đã thuyết phục được cô gái gặp mặt vào ngày 31-12 ở một khu chợ miền nam Delhi. Khi gặp mặt, y cầu cô đi cùng tới một căn hộ ở Safdarjung Enclave. Tại đó, nghi phạm thứ 2 đang chờ để ra tay!

Sau khi lần lượt cưỡng hiếp cô gái, hai nghi phạm còn cảnh báo nếu cô gái hé răng nói với ai về vụ việc thì sẽ phải nhận hậu quả rùng rợn.

Tuy nhiên, cô gái đã trốn thoát thành công và báo ngay cho cảnh sát. Cảnh sát lập tức cử đội đặc nhiệm tới hiện trường.

Trong một diễn biến khác, 5 nghi phạm vụ hiếp dâm tập thể nữ sinh trên xe buýt hôm nay (3-1) sẽ lần đầu tiên hiện diện tại tòa trong lúc làn sóng biểu tình đòi xử nghiêm những kẻ gây ra thảm kịch cho nữ sinh viên xấu số đang dâng cao tại Ấn Độ. Hiện các luật sư cũng lên tiếng khẳng định sẽ không đứng ra biện hộ cho các nghi phạm này.
Theo IANS
Theo NLĐ

Tags: , , , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia