Con ông Trầm Bê đăng ký bán 48 triệu cổ phiếu Sacombank

Câu hỏi về ‘vòng quay thứ hai’ trong thương vụ thâu tóm Sacombank cũng dần được trả lời khi cách đây không lâu những tổ chức liên quan như Công ty Chứng khoán Phương Nam, Sài Gòn E Xim cũng thoái vốn STB khá bất ngờ.

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn Thương Tín (Sacombank -STB) thông báo giao dịch cổ phiếu của cổ đông liên quan nội bộ .

Theo đó, ông Trầm Trọng Ngân là con tcủa ông Trầm Bê hiện đang là Phó Chủ tịch HĐQT Sacombank đăng ký bán toàn bộ 48 triệu cổ phiếu STB (số tài khoản giao dịch: 103C257200) tương đương tỷ lệ 4,93% đag nắm giữ.  Giao dịch dự kiến thực hiện từ ngày 20-12- 2012 đến 20-2-2013 bằng phương thức thỏa thuận hoặc khớp lệnh.Ông Trầm Trọng Ngân hiện đang là Chủ tịch HĐQT Công ty Chứng khoán Phương Nam-PNS và Phó chủ tịch  thường trực HĐQT Ngân hàng Phương Nam (SouthernBank).

Theo thông tin trước đó, 8 triệu cổ phiếu trong số 48 triệu cổ phiếu STB được ông Trầm Trọng Ngân mua vào từ cuối tháng 6-2012.

Ông Trầm Bê – Phó Chủ tịch HĐQT Sacombank  hiện đang nắm giữ 115.000 cổ phiếu STB. 

Câu hỏi về ‘vòng quay thứ hai’ trong thương vụ thâu tóm Sacombank cũng dần được trả lời khi cách đây không lâu những tổ chức liên quan như Công ty Chứng khoán Phương Nam, Sài Gòn E Xim cũng thoái vốn STB khá bất ngờ.
Theo Thanh Hiên (TTVN/Sacombank)
Theo NLĐ

Tags: , , , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia