Điểm mặt những đối thủ chính của iPhone 4S

Cùng với iPhone 4S và Droid RAZR, Galaxy Nexus của Google là sự bổ sung mới nhất cho loạt điện thoại thông minh đang ”hot” trong năm nay. Đây là 3 loại smartphone đang được quan tâm nhất trên thị trường hiện nay.
Để giúp người tiêu dùng có cái nhìn bao quát về 3 sản phẩm này, PCWorld đã đưa ra bảng so sánh các thông số kỹ thuật và số liệu như sau:

Ảnh minh họa


Theo đó, có thể thấy rằng:

- Về ngoại hình:

Droid RAZR là điện thoại mỏng nhất (7,1 mm), và nhẹ nhất (127 grams) trong khi iPhone 4S lại “cồng kềnh” nhất với độ dày 9,3 mm và khối lượng 140 grams.

- Về màn hình cảm ứng

Galaxy Nexus là loại có màn hình cảm ứng lớn nhất (4,65 inch) và độ phân giải cao nhất (1280 x 720 pixel). Nhưng iPhone 4S lại có mật độ điểm ảnh cao nhất (330 ppi – pixels per inch).

- Về phần cứng

Galaxy Nexus, Droid RAZR đều chạy trên hệ điều hành Android, còn iPhone 4S tất nhiên dùng “đồ nhà” iOS thế hệ thứ 5.

Galaxy Nexus, Droid RAZR và iPhone 4S có bộ vi xử lý dual-core mới nhất, cụ thể là chip lõi kép tốc độ 1,2 GHz ở Android RAZR và Galaxy RAZR, với iPhone 4S là chip lõi kép 1GHz.

2 chiếc điện thoại Android đều có RAM 1GB, trong khi chỉ số tương tự của iPhone 4S chỉ bằng một nửa. Để lưu trữ, tất cả ba điện thoại đi kèm với 16GB bộ nhớ trong, vì vậy người dùng sẽ có nhiều không gian cho các ứng dụng và các phương tiện truyền thông. Droid RAZR đi kèm với một thẻ MicroSD 16GB, ưu thế hơn 2 điện thoại còn lại.

- Đa phương tiện

Droid RAZR và iPhone 4S có máy ảnh 8-megapixel ở mặt sau có thể ghi video HD 1080p đầy đủ. Galaxy Nexus cũng có thể ghi video HD 1080p, nhưng máy ảnh của nó chỉ có 5-megapixel (thấp hơn cả các sản phầm khác cùng nhà sản xuất, như Galaxy SII). Cả ba điện thoại cũng có máy ảnh ở mặt trước.

- Khả năng kết nối:

Các tính năng kết nối của 3 lại smartphone này là tương đương nhau. Droid RAZR chiếm ưu thế với cổng cắm HDMI thì Galaxy Nexus lại có kết nối NFC.

- Thời hạn pin:

Droid RAZR “nhỉnh” hơn Galaxy Nexus và hơn hẳn iPhone 4S về thời hạn sử dụng pin.
 
VnMedia

Tags: , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia