Tự nhận khiển trách vì in chức danh trên thiệp cưới

Chiều 14-9, ông Nguyễn Hùng Dũng, Phó Ban Thường trực Ban Chỉ đạo phòng chống tham nhũng TP Cần Thơ tự nhận hình thức kỷ luật khiển trách vì in chức danh ngoài bìa thiệp cưới con mình.

Trong cuộc họp kiểm điểm tại Chi bộ Ban chỉ đạo Phòng chống tham nhũng TP Cần Thơ chiều 14-9, ông Dũng cho rằng do chủ quan nên để xảy ra sai sót đáng tiếc trong việc in chức danh ngoài bìa thiệp cưới, gây dư luận xấu. Ông cũng tự nhận hình thức kỷ luật khiển trách.
 

Thiệp cưới có ghi chức danh của ông Nguyễn Hùng Dũng gây dư luận xấu. Ảnh: C.T.V
 
Trước đó, vào đầu tháng 9, nhiều lãnh đạo TP Cần Thơ và quan khách nhận được thiệp mời đám cưới con trai ông Dũng tổ chức tại Nhà hàng Cửu Long.
 
Phía ngoài thiệp mời có ghi tên và chức danh của ông Dũng. Ông Dũng giải thích do ông đi công tác nên con cháu ở nhà in thiệp đã để tên tuổi và chức danh của ông ra bìa. Khi gia đình phát được 100 thiệp thì ông Dũng bị lãnh đạo phê bình nên người nhà đã ngưng lại, mua phong bì khác thay thế.
 
Về việc này, ông Trần Thanh Mẫn, Bí thư Thành ủy TP Cần Thơ nhận định: “Dù là do gia đình hay chủ ý thì ông Dũng cũng phải chịu trách nhiệm. Chúng tôi đang xử lý theo quy trình. Sau khi họp kiểm điểm, chi bộ sẽ tổng hợp để thông qua Đảng ủy Dân chính đảng, sau đó Ủy ban Kiểm tra Thành ủy lập báo cáo trình cho thường trực Thành ủy Cần Thơ xem xét và quyết định hình thức kỷ luật đối với ông Dũng”.
C.Linh
Theo NLĐ

Tags: , , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia