Vụ ăn nhậu trên "du thuyền": Điều người thay chức viện trưởng

Chiều ngày 14-9, nguồn tin từ Viện KSND tỉnh Long An, cho biết cơ quan này đã quyết định điều động ông Võ Hoàng Nguyên, Phó Viện trưởng Viện KSND huyện Bến Lức về đảm nhiệm chức quyền Viện Trưởng Viện KSND huyện Cần Giuộc, thay thế ông Nguyễn Kim Đoạn.

Theo đó, ông Đoạn được điều về tỉnh để chờ bố trí công tác khác. Riêng việc kiểm điểm trách nhiệm đảng viên, bí thư chi bộ, huyện ủy viên vẫn tiến hành theo qui định.
 
Hai vị lãnh đạo Viện KSND huyện Cần Giuộc đã tham gia ăn nhậu trên chiếc "du thuyền" này vào ngày 20-8
 
Theo Viện KSND tỉnh Long An, sỡ dĩ có sự điều động này là do có nhiều dư luận liên quan đến việc hai cán bộ lãnh đạo Viện KSND huyện Cần Giuộc là ông Nguyễn Kim Đoạn, viện trưởng và Nguyễn Hương Giang, viện phó tham gia ăn nhậu trên “du thuyền”. Trong buổi ăn nhậu này có nhiều cô gái trẻ, trong đó một người tên là Đinh Thị Kim Phượng bị rớt sông chết đuối.
 
Đối với trường hợp của ông Nguyễn Hương Giang, Phó Viện trưởng VKSND huyện Cần Giuộc thì chờ khi kiểm điểm xong mới xem xét việc bố trí chức vụ.
H.Minh
Theo NLĐ

Tags: , , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia