Trình làng trung tâm mua sắm lớn nhất châu Âu

300 cửa hàng, 3 khách sạn, 70 nhà hàng, 1 rạp phim và 1 sòng bạc là vài phác thảo của trung tâm thương mại lớn nhất châu Âu Westfield Stratford City ở Stratford (London – Anh).

Westfield Stratford City mở cửa ngày 13-9 với diện tích hơn 176.000 m². 300 cửa hàng từ Primark đến Prada được sắp xếp tại đây hứa hẹn… một cuộc mua sắm kiệt sức dành cho khách hàng.
 

Westfield Stratford City sau khi mở cửa sẽ trở thành trung tâm thương mại lớn nhất châu Âu. Ảnh: Westfield


Westfield Stratford City bao gồm 300 cửa hàng, 70 nhà hàng... Ảnh: Westfield


Khu trung tâm Westfield Stratford City sẽ nối với địa điểm thi đấu Olympics 2012. Ảnh: Westfield

 
Nếu quá mệt, bạn có thể chọn nghỉ chân tại một trong số 70 nhà hàng và quán cà phê, trong đó có 2 cửa hàng thức ăn nhanh của “đại gia” McDonald's và Burger King.
 
Không chỉ có quần áo thơm tho, Westfield Stratford City bán cả thực phẩm tươi sống với khu chợ “Phương Đông vĩ đại”.
 
Muốn giải trí? Bạn hãy rời các cửa hàng kề nhau san sát để đến rạp chiếu phim có màn hình 3D hoặc ghé vào khu chơi bowling 17 làn. Muốn thử vậy may? Đã có sẵn một chi nhánh của sòng bạc khổng lồ Aspers!
 
Bãi đậu xe của trung tâm có đến 5.000 chỗ... Ảnh: Westfield
 
...và được xây dựng bởi 40.000 tấn thép. Ảnh: Westfield
 
Thậm chí, Westfield Stratford City còn có 3 khách sạn với 617 phòng dành cho những vị khách không đành lòng bỏ cuộc mua sắm giữa chừng.
 
Westfield Stratford City ra đời “ăn theo” thành công ngoài mong đợi của trung tâm mua sắm Westfield London mở cửa năm 2008. Trong năm đầu tiên, Westfield London đón 23 triệu khách và đạt mức tăng trưởng hàng năm 20% bất chấp khủng hoảng kinh tế.
 
Một vài con số khác
 
- Tổng đầu tư: gần 2,3 tỉ USD
 
- 5.000 chỗ đậu xe
 
- Cung cấp 10.000 việc làm
 
- Trong vòng mỗi 45 phút sẽ có 4 triệu người đi lại trong Westfield Stratford City và tiêu 5 tỉ USD
 
- Được xây dựng bởi 40.000 tấn thép, bằng 5,5 tháp Eiffel
Bằng Vy (Theo Daily Mail)
Theo NLĐ

Tags: , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia