Thể thao 24h: Hà Nội.ACB hợp nhất với Hòa Phát.HN?

Hôm qua, một lãnh đạo (đề nghị không nêu tên) của Hà Nội.ACB đã xác nhận khả năng đội bóng của họ hợp nhất với “người hàng xóm” Hòa Phát.HN để thành một đội bóng đại diện bóng đá Thủ đô dự tranh tại V.League 2012.
Năm 2003, làng bóng Hà thành đã chứng kiến LG.ACB sau khi xuống hạng đã “ngoạn mục” trở lại V.League bằng cách hợp nhất với Hàng Không Việt Nam để thành một đội tham chiến ở sân chơi này. Và ở V.League 2012 tới đây, có thể kịch bản “dồn toa” này sẽ tái diễn.   
Hà Nội.ACB và Hòa Phát.HN sẽ hợp nhất thành một đội? Ảnh: Như Ý.

Hôm qua, một lãnh đạo (đề nghị không nêu tên) của Hà Nội.ACB đã xác nhận khả năng đội bóng của họ hợp nhất với “người hàng xóm” Hòa Phát.HN để thành một đội bóng đại diện bóng đá Thủ đô dự tranh tại V.League 2012.

Hoàn cảnh của Hà Nội.ACB hiện tại cũng chẳng khác gì LG.ACB (đội bóng tiền thân của họ) cách đây 8 năm. Hạ màn V.League 2011, các cầu thủ Hà Nội.ACB đã phải nhận vé xuống hạng. Trong quá khứ, họ và Hòa Phát.HN cũng có mối quan hệ sâu xa. Cụ thể là sau cuộc hợp nhất với Hàng Không Việt Nam năm 2003 đó, số cầu thủ thừa ra của hai đội cùng với suất chơi ở giải hạng Nhất 2004 đã được LG.ACB chuyển giao cho Thép Hòa Phát để trở thành đội Hòa Phát Hà Nội.
Hiện lãnh đạo Hòa Phát.Hà Nội chưa xác nhận khả năng hợp nhất với Hà Nội.ACB để trở thành một đội. Trong khi đó, ở hậu trường làng bóng, xuất hiện thông tin cho rằng về hình thức đây là một cuộc hợp nhất, nhưng về bản chất là Hà Nội.ACB mua lại suất chơi V.League và các cầu thủ của Hòa Phát.HN(?!)
Cao Hiền
Đất Việt

Tags: , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia