Giá vàng trong nước tiếp tục trượt dài


 
Theo đà trượt giảm của thế giới, giá vàng trong nước đầu giờ chiều nay (23/9) đã tiếp tục trượt giảm thêm khoảng 200 nghìn đồng/lượng so với cuối giờ chiều qua.
>>
Thị trường 24h: Vàng thế giới tiếp tục giảm sâu

Trên thế giới, thị trường Mỹ trong phiên đêm qua đã tiếp tục có thêm ngày giảm giá thứ 2 liên tiếp và đứng ở mức khoảng 1.740 USD/ounce. Yếu tố này nhanh chóng kéo giá vàng trong nước mở cửa phiên sáng nay cũng trượt giảm khoảng 70 nghìn đồng/lượng so với cuối giờ chiều qua, khi giao động phổ biến ở mức 46,45 - 46,80 triệu đồng/lượng.

Đà đi xuống này tiếp tục được nới rộng vào đầu giờ chiều nay, hiện giá vàng trong nước đang giảm khoảng 200 - 120 nghìn đồng/lượng (mua vào - bán ra) so với cuối giờ chiều qua và giảm khoảng 50 nghìn đồng so với đầu giờ sáng nay.

Cụ thể, tại thời điểm 1h30 phút chiều nay, giá vàng niêm yết tại Công ty Vàng bạc đá quý Bảo Tín Minh Châu là 46,45 - 46,75 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra); Công ty cổ phần vàng bạc đá quý SJC Hà Nội là 46,40 - 46,57 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra); vàng miếng SBJ có giá 46,11 - 46,39 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra).

Như vậy, khoảng cách mua vào bán ra của giá vàng trong nước vài ngày trở lại đây đã ngày càng được thu hẹp lại. Tuy nhiên, theo nhận định của các cửa hàng thì khoảng cách này chỉ được duy trì trong ngắn hạn và có thể tiếp tục được đây lên cao khi mà giá quốc tế biến động theo xu hướng giảm điểm và tỷ giá USD/VNĐ thị trường tự do gia tăng.

Theo khảo sát thị trường sáng nay tại thị trường Hà Nội, hoạt động mua bán tại các cửa hàng kinh doanh vàng vẫn chưa có nhiều đột biến so với ngày hôm qua. Lượng khách mua vào - bán ra được giữ ở mức khá cân bằng.

VnMedia

Tags: , , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia