Văng tục trên truyền hình, ca sĩ Hồng Kông xin lỗi

Trong buổi ghi hình phỏng vấn trên đài truyền hình TVB mới đây, nữ ca sĩ Hồng Kông Trịnh Dung đã chửi thề khi phóng viên hỏi về chuyện đời tư. Ngay lập tức cô bị yêu cầu rời khỏi buổi phỏng vấn.

Người đẹp Trịnh Dung đã không khống chế được cảm xúc của mình khi được hỏi về những xích mích đang diễn ra giữa người thân trong gia đình cô. Nữ ca sĩ đã bất ngờ chửi thề làm mọi người tại trường quay bàng hoàng. Ngay lập tức, đài TVB buộc cô rời khỏi buổi phỏng vấn và quyết định  không phát sóng buổi ghi hình. 
          
 
Nữ ca sĩ không khống chế tốt cảm xúc của mình
             
Ngày 7-8, một ngày sau khi sự việc xảy ra, Trịnh Dung đã đến xin lỗi phóng viên phỏng vấn mình. Trước đó, phóng viên này đã nhận được tin nhắn với nội dung xin lỗi của Trịnh Dung.
          
Ngoài xin lỗi phóng viên, Trịnh Dung cũng gửi lời xin lỗi tới đông đảo khán giả hâm mộ vì hành động thiếu lịch sự của mình. Cô cho biết hôm đó rất bực bội trong người nên đã không khống chế tốt cảm xúc. Đại diện TVB cho biết công ty không nói sẽ “đóng băng” hoặc làm khó gì Trịnh Dung. TVB chỉ muốn hiểu rõ hơn tình hình và không chỉ đạo bất cứ điều gì về phía cô.
      
 
Trịnh Dung (phải) xin lỗi nữ phóng viên
 
Trịnh Dung là nữ ca sĩ nổi tiếng ở Hồng Kông cô đã từng ra nhiều đĩa hát như Spring/Summer, Super Girl, Beat Beat, Honey... Ngoài ca hát, Trịnh Dung còn tham gia đóng các phim: Seven 2 One, Split Second Murders, Happy Funeral, Trivial Matters...
    
Minh Khuê (Theo Asian)
Theo NLĐ online

Tags: , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia