Đổ cả đống vàng của vợ vào… thùng rác

Một người đàn ông Úc mếu máo năn nỉ giới chức địa phương ở Nambour, bang Queensland giúp đỡ lùng sục nơi xử lý rác để tìm lại số trang sức trị giá 53.000 USD của vợ mà ông đã lỡ đổ vào… thùng rác.

Ông chồng Geoff Roberts kể: “Đề phòng bị cướp, vợ tôi đã cho số trang sức đó vào trong bao xốp, rồi tôi vô tình bỏ vào thùng rác trước nhà hồi tuần trước trong khi dọn dẹp”.


Ông Roberts đãng trí đến nỗi quẳng cả vàng của vợ đi. Ảnh: Sky News
 
Sở dĩ bà vợ của ông Roberts phải lo xa đến thế vì chìa khóa nhà của họ đã bị đánh cắp trước đó. Bà đem giấu toàn bộ vòng tay, vòng cổ và vàng miếng vào trong 3 túi đựng rác.
 
“Mọi thứ quanh tôi dường như đổ sập khi vợ tôi gọi điện hỏi về 3 cái túi. Lúc đó tôi mới sực nhớ mình đã bảo các con gom hết các túi rác bỏ ra ngoài” – ông chồng đãng trí khổ sở nói.
 
Dù rất thông cảm với ông Roberts nhưng các nhà chức trách địa phương lắc đầu trước khả năng tìm lại số của cải trên. “Mỗi tuần chúng tôi tiếp nhận khoảng 1.400 tấn rác thải. Muốn tìm lại số trang sức này, rác thải cần được phân loại kỹ, điều này là bất khả thi” – một quan chức địa phương nói.
 
Điều an ủi duy nhất là ông Roberts nhận được sự tha thứ của vợ dù tính lơ đãng của ông không chỉ làm vợ mất của mà còn khiến ông quên béng kỷ niệm 23 năm ngày cưới của 2 vợ chồng.
H.Bình (Theo AFP, Daily Mail)
Theo NLĐ

Tags: , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia