Nhậu say vác dao đâm chết hai bạn thân

Công an phường Thanh Xuân Nam (Thanh Xuân, Hà Nội) vừa cho biết, đến 0h15 sáng nay (2/8) hung thủ đâm chết 2 người đêm qua đã tới cơ quan Công an đầu thú.

Theo tài liệu của cơ quan điều tra, chiều 1/8, tại quán bia đầu nhà C21, phường Thanh Xuân Bắc, quận Thanh Xuân, có 4 thanh niên là bạn  thân ngồi uống bia rượu với nhau, dẫn đến mâu thuẫn, 3 thanh niên dùng vỏ bia và cốc đánh 1 thanh niên tên là Thắng.

Nguyên nhân Trịnh Hồng Thắng tức Sơn (SN 1964, ở phòng 307, G4, tập thể Thanh Xuân Nam, quận Thanh Xuân, Hà Nội, có 1 tiền án và 1 tiền sự) mâu thuẫn với Nguyễn Việt Hùng (SN 1966, ở 173 Lương Thế Vinh, phường Thanh Xuân Bắc, quận Thanh Xuân, Hà Nội) dẫn đến Hùng và Kiều Việt Sơn (SN 1965, trú 114, B1, tập Thanh Xuân Bắc, quận Thanh Xuân) và Bình (chưa rõ họ tên và lai lịch) dùng vỏ bia đánh Thắng.

Ấm ức vì bị đánh, hồi 23h40 ngày 1/8, Thắng mang dao chọc tiết lợn đến đầu nhà C21 phường Thanh Xuân Bắc để gặp 3 thanh niên kia. Khi Thắng đi đến đầu nhà C21 Thanh Xuân Bắc, thì gặp Bình đèo Hùng và Sơn. Bình, Hùng, Sơn đến đe doạ đánh Thắng. Thắng lao tới dùng dao đâm chết Hùng và Sơn. Quá hoảng sợ, Bình đã phóng xe máy bỏ chạy.

 Ảnh minh họa
 Đối tượng Trịnh Hồng Thắng đã đến cơ quan Công an đầu thú

Đến 0h15 ngày 2/8, Thắng ra CA phường Thanh Xuân Nam tự thú. Sáng nay, Bình cũng đến CA quận Thanh Xuân tự thú.

CA quận Thanh Xuân đang tổ chức khám nghiệm, lập hồ sơ xử lý.

Theo VnMedia

Tags: , , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia