Cuốn vào động cơ máy bay, kỹ sư chết thảm

Một kỹ sư hàng không người New Zealand vừa thiệt mạng sau vụ tai nạn kinh hoàng. Ông bị cuốn vào động cơ máy bay và chết kẹt bên trong.

Người kỹ sư 51 tuổi tên Miles Hunter có nhiệm vụ thử nghiệm động cơ của chiếc máy bay khổng lồ C-130 Hercules tại một góc xa của sân bay Woodbourne, gần thị trấn Blenheim – New Zealand. 
 
Góc sân bay Woodbourne gần nơi xảy ra tai nạn của ông Hunter. Ảnh: Marlborough Express
  
Đến sáng 8-8, các đồng nghiệp đến chỗ làm thì phát hiện ông Hunter đã chết kẹt trong động cơ máy bay từ bao giờ.
 
Một nguồn tin cho biết ông Hunter đang bước vào khu vực thử nghiệm trong lúc động cơ đang chạy. Còn theo công ty chủ quản Safe Air, ông Hunter thiệt mạng trong lúc đang bảo trì động cơ.
 
Bên cạnh cuộc điều tra của cảnh sát, hãng hàng không Air New Zealand cũng tiến hành điều tra nội bộ để xem xét quy trình bảo hành có sai sót gì không.
Bằng Vy (Theo Telegraph, NZ Herald)
Theo NLĐ

Tags: ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia