Choáng với khách sạn tàu sân bay đầu tiên của Trung QuốcTrung Quốc đã biến một trong những chiếc tàu sân bay hàng đầu của Liên Xô cũ thành một khách sạn cực kỳ sang trọng nằm trong công viên tàu sân bay Tân Hải thuộc thành phố Thiên Tân ở đông bắc đất nước.

Tàu sân bay Kiev là chiếc hàng không mẫu hạm lớp Kiev đầu tiên của Liên Xô. Được đóng xong vào năm 1975, tàu Kiev đã gia nhập vào Hạm đội phương Bắc năm 1976 và trở thành con tàu chỉ huy của hạm đội này. Tàu sân bay Kiev đã có thời gian dài 20 năm phục vụ cho quân đội nhưng nó đã được bán lại cho Trung Quốc vào năm 1996.

Tuy nhiên, thay vì sử dụng tàu sân bay Kiev vào mục đích quân sự, Trung Quốc đã biến nó thành một khách sạn cực kỳ sang trọng và hoành tráng nằm trong công viên quân sự Tân Hải ở thành phố Thiên Tân.

Chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng khách sạn đặc biệt này:
 Ảnh minh họa
 Ảnh minh họa
 Ảnh minh họa
 Ảnh minh họa
 Ảnh minh họa
 Ảnh minh họaKiệt Linh - (theo THX)
VnMedia
Tags: khách sạn tàu sân bay đầu tiên của Trung Quốc, tau san bay Kiev cua Trung Quoc, khach san tren tau san bay TQ

Tags: , , , , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia