Cận cảnh bạo động kinh hoàng ở thủ đô London

Bạo động ở thủ đô London, Anh đã bước sang đêm thứ 3 liên tiếp, làm rúng động cả nước Anh.


Sự việc Mark Duggan bị cảnh sát bắn chết đã làm dấy lên bạo động khắp London. Ảnh: METRO
Nhiều cửa hàng, cửa hiệu, nhà cửa đã bị những kẻ quá khích đập phá, nhiều phương tiện giao thông bị đốt và tiêu huỷ hoàn toàn. Nhiều kẻ còn lợi dụng tình hình để hôi của, cướp bóc tài sản, khiến thủ đô vốn yên bình của nước Anh trở thành một nơi tiềm ẩn rủi ro chưa từng thấy.
Người dân được khuyến cáo là không nên ra khỏi nhà, các cửa hàng cửa hiệu ở những khu vực có nguy cơ được cảnh báo nên đóng cửa.

Hiện chưa có thống kê cụ thể về số thương vong trong loạt vụ bạo động trên.
 
Tính đến nay đã có hơn 200 đối tượng bị bắt giữ vì tham gia vào cuộc bạo động này.

Cuộc bạo động xảy ra khi hơn 300 phần tử thuộc một cộng đồng người chưa xác định đổ xô xuống đường tham gia một cuộc biểu tình để phản đối việc cảnh sát quận Tottenham, London bắt giữ và bắn chết một người đàn ông 29 tuổi hôm 4/8.

Sau đây là đoạn clip cận cảnh bạo loạn ở London:


Theo VnMedia (RT)

Tags: , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia