Bán 3 con để có tiền chơi game

Một cặp vợ chồng Trung Quốc vừa bị cáo buộc bán cả 3 đứa con để có tiền chơi game online.

Theo tờSanxiang City News, cặp vợ chồng này tên  Li Lin và Li Juan, đều dưới 21 tuổi, sinh sống ở thị trấn Sanxiang thuộc thành phố Zhongshan, tỉnh Quảng Đông.
Ảnh minh họa
 
Cả 2 gặp nhau trong một quán café Internet vào năm 2001. Cảnh túng bấn khiến 2 vợ chồng quyết định bán đứa con gái thứ hai, đổi lấy 500 USD vào năm 2009.
 
Thấy kiếm ra tiền, họ nhẫn tâm bán tiếp đứa con trai cả với giá 4.600 USD. Sau đó, họ sinh đứa con thứ ba và bán nốt cũng với giá 4.600 USD. Bao nhiêu tiền bán con đều bị đổ hết vào game online.
 
Sự việc chỉ vỡ lở khi mẹ của người chồng phát hiện ra. Đến lúc đó, cặp vợ chồng này khăng khăng nói không hề biết rằng đã phạm luật.
 
Đây không phải là lần đầu nạn nghiện game online gây ra cảnh đau lòng trong gia đình. Đầu năm 2011, một người mẹ ở Osaka – Nhật Bản đã giết chết đứa con 3 tuổi của mình chỉ vì đứa bé vứt máy chơi game của cô ta đi.
Hải Ngọc (Theo Huffington Post)
NLĐ

Tags: , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia