Những điều kỳ vọng sẽ xuất hiện trong iPhone 8

Nhà phân tích Ming-chi Kuo của KGI Securities vừa đưa ra những điểm mới sẽ xuất hiện trong mẫu iPhone 8. Đây cũng là mẫu smartphone mà Apple kỷ niệm 10 năm ra mắt thương hiệu iPhone.

iPhone 8 sẽ được Apple trình làng vào cuối năm nay


Sẽ có ba phiên bản iPhone trong năm 2017

Có tất cả ba mẫu iPhone mới sẽ ra mắt trong nửa sau của năm 2017: iPhone mới dùng màn hình OLED (iPhone 8) và hai iPhone với màn hình LCD được xem là các phiên bản nâng cấp của iPhone 7 và 7 Plus hiện tại. Hai sản phẩm này sẽ có tên gọi lần lượt là iPhone 7S và iPhone 7S Plus.iPhone 8 có thiết kế toàn màn hình

Phiên bản iPhone 8 với màn hình OLED sẽ mang tỷ lệ màn hình cao so với bất kỳ smartphone nào hiện đang có mặt trên toàn cầu. Điều này nhờ thiết kế viền siêu mỏng ở xung quanh, trong khi nút Home truyền thống biến mất.
Những điều kỳ vọng sẽ xuất hiện trong iPhone 8 - ảnh 1
Nút Home sẽ biến mất hoàn toàn trên iPhone 8
Cảm biến ảnh 3D
iPhone 8 sẽ có công nghệ cảm biến 3D để nhận ra khuôn mặt nhằm giúp chất lượng ảnh chụp cải thiện rất nhiều.
RAM và bộ nhớ trong
iPhone 8 và iPhone 7S Plus (tên dự kiến) có RAM 3 GB, iPhone 7S có RAM 2 GB và vẫn đi kèm camera đơn. Sự hiện diện của RAM 3 GB trong hai mô hình đầu tiên có thể liên quan đến yêu cầu hệ thống camera kép trên nó.
Trong khi đó, tất cả các model iPhone mới của Apple trong năm 2017 đều đi kèm tùy chọn bộ nhớ trong 64 GB đến 256 GB.

Giữ cổng Lightning
Tất cả ba mô hình mới sẽ đi kèm với cổng Lightning để kết nối. Chúng cũng sẽ hỗ trợ tiêu chuẩn IC cấp nguồn điện qua cổng USB-C.

Màu sắc quyến rũ
iPhone 8 sẽ có ít lựa chọn màu sắc hơn để nâng cao độ hấp dẫn của sản phẩm. Ngoài ra, có thể sản phẩm này sẽ có thêm một màu sắc riêng biệt với hai mẫu iPhone còn lại.Hạn chế lượng sản xuất iPhone 8

Tất cả ba chiếc iPhone mới đều có khả năng được ra mắt tại sự kiện riêng do Apple tổ chức vào tháng 9 tới, nhưng iPhone 8 có thể được bán ra với số lượng hạn chế trước khi cải thiện vào quý 1/2018.
Những điều kỳ vọng sẽ xuất hiện trong iPhone 8 - ảnh 2
Mặt dưới iPhone 8 đi kèm cổng Lightning để kết nối dữ liệu và sạc pin
Doanh số bán ra tăng trưởng mạnh
Theo dự kiến, Apple có thể bán được khoảng từ 80 đến 85 triệu iPhone trong năm tài chính 2017, nhưng sẽ có sự khác biệt về số lượng giữa iPhone 8 và hai mô hình còn lại.
Thành Luân// TNO 
Ảnh chụp màn hình

Tags: , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia