Vé máy bay Hà Nội - TPHCM giá 699.900 đồng

Từ nay đến 23 giờ 50 phút ngày 19-12, hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific (JP) mở đợt bán vé giá rẻ dành cho các chủ thẻ Visa từ 489.900 đồng/chặng giữa TPHCM – Đà Nẵng, Hà Nội – Đà Nẵng và từ 699.900 đồng/chặng giữa TPHCM đi Hà Nội, Vinh, Hải Phòng.


Chiếc máy bay Airbus A320 của hãng JP vừa về đến sân bay Tân Sơn Nhất
Vé máy bay giá rẻ áp dụng cho các chuyến bay khởi hành trong giai đoạn từ ngày 6-1 đến ngày 24-1-2013, từ ngày 4-3 đến ngày 15-4-2013 và từ ngày 7-5 đến ngày 15-5-2013. Chương trình áp dụng dành riêng cho chủ thẻ Visa thanh toán qua website của hãng, nằm trong chuỗi sự kiện bán vé rẻ trong mùa khuyến mãi của JP.
Đây là đợt bán vé giá rẻ nhân dịp hãng nhận thêm 1 máy bay Airbus A320 tại sân bay Tân Sơn Nhất -TPHCM, nâng tổng số máy bay nhận về trong năm nay lên 3 chiếc. Hiện đội bay Airbus A320 của hãng đã nâng lên 5 chiếc để hoàn tất việc chuyển đổi sang đội bay cùng dòng với Jetstar toàn cầu.
Ông Lê Hồng Hà - Tổng giám đốc JP - chia sẻ cùng với việc cung cấp vé giá rẻ mỗi ngày cho cộng đồng, hãng đã thực hiện bước thay đổi lớn để đổi mới toàn bộ đội tàu bay sang Airbus A320 nhằm mang đến cho khách hàng cảm nhận mới. 
Tin-ảnh: T.Phương
Theo NLĐ

Tags: , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia