Ưng Hoàng Phúc: Lâm Chí Khanh là 'công chúa' của tôi

Nam ca sĩ bất ngờ trở lại sau thời gian dài vắng bóng và kết hợp với ca sĩ chuyển giới Lâm Chí Khanh rất tình tứ, cặp đôi được ekip gọi là hoàng tử - công chúa.


Lâm Chí Khanh gây sốt suốt thời gian qua với những hình ảnh và thông tin chuyển giới bất ngờ. Lần trở lại của cô với nghệ danh Khanh Chi Lâm cũng gây bất ngờ không kém khi kết hợp tình tứ với Ưng Hoàng Phúc song ca những ca khúc nhạc ‘sến’.  VTC News có cuộc trò chuyện cùng ca sĩ Ưng Hoàng Phúc.
- Lý do vì sao thời gian qua, anh vắng bóng ở các sân khấu ca nhạc lâu như vậy ?
Suốt 2 năm qua, tôi đã phải trải qua nhiều sóng gió cuộc sống và bệnh tật. Từ một người đang khỏe mạnh bình thường, bỗng dưng ngồi một một chút chừng nửa tiếng thì tôi bị đau lưng phải nằm. Tôi đã ở tuổi 30, đã một nửa đời người  và cũng giống như mọi người, cũng phải tự thân vận động. Sống tự lập một mình chắc chắn sẽ gặp nhiều sóng gió trong công việc, tình cảm, gia đình hay bạn bè.

Tôi đã gặp những sóng gió như vậy nhưng tôi đã vượt qua được để trở lại với sự nghiệp âm nhạc của mình. Khoảng thời gian mất mát đó của tôi hy vọng rằng khán giả sẽ hiểu vì sao tôi vắng bóng lâu vậy.
Ưng Hoàng Phúc
- Nhưng trong thời gian đó còn có thông tin anh đã giải nghệ ?
- Trong 2 năm phải nghỉ đó, tôi dưỡng bệnh với rất nhiều suy nghĩ trong đầu như giải nghệ, tự vẫn… Nói chung là những lúc đau đớn, khó khăn thì ai cũng sẽ nghĩ đến việc chán nản, tự tử… Là một nghệ sĩ, tôi không những chỉ lo cho riêng mình mà còn gia đình, bạn bè, khán giả.
Tôi muốn khán giả thấy những động lực của tôi để cùng chia sẻ, làm những điều tốt cho xã hội. Vì vậy, tôi cố gắng tập luyện, mạnh mẽ vượt qua bệnh tật để mỗi ngày càng sống tốt hơn. Bây giờ khi đã hồi phục, tôi cảm thấy rất hạnh phúc như được sống lại. Qua những thăng trầm, tôi cũng đã ngộ ra được rất nhiều điều trong cuộc sống. Cuộc đời đã lấy đi của mình nhiều nhưng cũng cho mình rất nhiều.
- Ai là người đưa ra ý tưởng cho sự kết hợp với Khanh Chi Lâm trong lần trở lại này của anh?
- Cơ duyên đến từ một người chị trước đây là chủ của đoàn ca nhạc mà tôi và Khanh Chi Lâm được mời đi biểu diễn chung. Chị ấy gợi ý chúng tôi sự kết hợp này và chúng tôi hát những bài như thế nào cho phù hợp cho cả hai.
Tôi và Khanh Chi Lâm làm việc với nhau bắt đầu từ hơn 12 năm trước rồi! Tôi với cô ấy như những người bạn thân thiết cùng đi lưu diễn trong đoàn ca nhạc trên toàn quốc. Hai người cũng từng đứng chung sân khấu song ca cùng nhau. Sau này, lâu lắm rồi chúng tôi không có thời gian gặp lại.
Nhưng trong thời điểm này, khi Khanh Chi Lâm mới sang Thái phẫu thuật trở về và công bố những dự án mới thì sự hợp tác này mới được mọi người chú ý đến. Khi Khanh Chi Lâm trở lại sân khấu, tôi muốn xuất hiện và song ca cùng như một sự giúp đỡ cho sự trở lại lần này của Khanh trở nên đặc biệt hơn. Khanh Chi Lâm cũng muốn chọn người bạn thân lâu năm để cùng song ca.
Ưng Hoàng Phúc - Khanh Chi Lâm
- Sự kết hợp với Khanh Chi Lâm đánh dấu sự trở lại của cả hai, với anh có gì bất ngờ không?
- Tôi chỉ bất ngờ vì lần gặp lại, tôi thấy Khanh Chi Lâm đẹp quá! Là đàn ông mà thấy người đẹp đến như vậy, tôi cũng rất thích. Tôi cảm thấy thích cho người bạn bởi họ đã có sắc đẹp như mơ ước và cũng cảm thấy vui và hạnh phúc theo. Mình phải đặt mình vào trường hợp của họ thì mới cảm nhận được hạnh phúc đó thật to lớn, họ phải đánh đổi cả cuộc đời.
Chuyện chuyển giới của Khanh Chi Lâm thì tôi không bất ngờ bởi vài tháng trước khi đi Thái, Khanh Chi Lâm đã bắt đầu chích hoocmon nữ vào người để cho cơ thể mềm mại đi, toát lên vẻ phụ nữ thì tôi đã biết. Khi Khanh Chi Lâm từ Thái về thì cả hai chúng tôi thường xuyên gặp nhau để tập hát, thu âm cùng.
- Lý do vì sao anh có sự thay đổi sang hát nhạc sến cùng Khanh Chi Lâm ?
- Dòng nhạc này sẽ gọi nhớ cho tôi những thăng trầm đã trải qua trong cuộc sống. Tôi nghĩ, những người bằng tuổi tôi và lớn tuổi hơn chắc chắn cũng sẽ có những trải nghiệm và đồng cảm với mình. Nó là những bài hát bất hủ, tôi thể hiện lại không dám cạnh tranh với nhiều ca sĩ đã nổi tiếng với dòng nhạc này nhưng tôi sẽ thể hiện bằng cái chất của mình ở thời hiện đại bây giờ. Tôi sẽ làm cho nó trẻ hơn, năng động hơn, mang phong cách hiện đại chứ không phải là của mấy chục năm về trước.
Tôi cũng thấy bản thân mình phải thay đổi, thêm thắt mọi thứ để cho khán giả thấy mình có nhiều khả năng và yêu mến nhiều hơn. Nếu thành công thì quá may mắn, mình đã chọn đúng con đường. Khán giả sẽ thấy Ưng Hoàng Phúc đa tài, đa năng trong lĩnh vực âm nhạc và tôi luôn luôn cố gắng.
- Sự tình tứ trên sân khấu khi lần song ca ra mắt hôm 12/12 và gọi nhau là hoàng tử - công chúa, anh đang bị nghi án tình cảm…
(cười) Tôi phải giải thích để mọi người khỏi hiểu lầm vì sao tôi và Khanh Chi Lâm được gọi là hoàng tử, công chúa như vậy. Ngày xưa, khi chúng tôi còn ở đoàn ca nhạc Sao Đêm hơn 12 năm trước thì Lâm Chí Khanh đã có nữ tính trong người. Lúc đó, mọi người trong đoàn thấy mến mộ tình bạn của tôi và Lâm Chí Khanh (nghệ danh lúc đó) nên luôn đặt tên của tôi và Lâm Chí Khanh gần nhau hoặc cùng một bên băng-rôn.
Mọi người cũng chọc Lâm Chí Khanh là công chúa thích đặt bên hoàng tử (cười) và luôn là như vậy. Quen rồi nên mỗi khi gặp, mọi người vẫn gọi tôi là hoàng tử còn Lâm Chí Khanh là công chúa chứ không phải mới đặt gần đây. Khoảng 12 năm trước chúng tôi đã có biệt danh như vậy rồi, cũng vui (cười).
Cả 2 tình tứ trên sân khấu khi lần song ca ra mắt hôm 12/12
- Vậy là nghi án tình cảm này có từ 12 năm trước ?
- Có nghi án nhưng chắc chắn là chúng tôi không có như vậy (cười) vì tôi và Lâm Chí Khanh quá thân nhau nên không có gì phải bận lòng. Giờ Lâm Chí Khanh là phụ nữ nên khán giả thấy xa lạ bởi vì đã quen với hình ảnh nam giới lâu rồi nên phải chờ thêm thời gian.
Tôi nghĩ, nếu khán giả chỉ đam mê và ủng hộ âm nhạc thì chắc chắn họ sẽ ủng hộ Khanh Chi Lâm bởi cô ấy hát cũng hay, truyền cảm và chất giọng nữ tính rất lạ.
Bạn trai của Khanh Chi Lâm có ủng hộ sự kết hợp này của ‘hoàng tử - công chúa’ ?
- Tôi không biết bạn trai của Khanh Chi Lâm thế nào nhưng nếu người đó đã hiểu và yêu Lâm tới thời điểm này rồi thì sẽ rất hiểu và chia sẻ, động viên ủng hộ cô ấy trên con đường âm nhạc. 
- Anh có ngại khi bị cho là ăn theo hiện tượng chuyển giới gây chú ý của Khanh Chi Lâm ?
- Khi Khanh Chi Lâm chuyển giới đã nghĩ mình làm cái gì lạ để phóng viên và khán giả tò mò. Sự kết hợp của tôi và Khanh Chi Lâm, tôi nghĩ là bình thường bởi nghệ sĩ cũng rất cần PR những cái mình có, truyền thông cho sản phẩm hay thương hiệu của mình, miễn sao là không có gì sai, để được đến gần hơn với công chúng.
- Cả hai sẽ có những dự án gì sắp tới?
- Kế hoạch sắp tới là chúng tôi sẽ đi lưu diễn chung khắp Việt Nam cùng nhiều nghệ sĩ khác như Ngọc Sơn, Cao Thái Sơn, Bảo Thy… trong 15 ngày Tết. Qua Tết, chúng tôi sẽ phát hành album nhạc sến với phong cách mới mẻ, trong đó có khoảng 6 bài tôi song ca với Khanh Chi Lâm.
Nếu có cơ hội hợp và được khán giả ủng hộ, chúng tôi sẽ có sự kết hợp lâu dài. Năm nay và năm sau nữa tôi sẽ hoạt động nhiều hơn, bù đắp cho thời gian vắng bóng khá lâu.
- Xin cảm ơn anh!
VTC News
                                                                          Theo Báo Đất Việt

Tags: , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia