Sao vô cớ thằng nhỏ lại nằm bẹp dí như vậy?

Tôi năm nay 36 tuổi, đã lập gia đình cách nay 8 năm và có hai con. Trước đây, vợ chồng tôi sinh hoạt bình thường nhưng không hiểu vì sao khoảng 4 tháng nay tôi gần như “mất khả năng thanh toán”.

Tôi nhớ mọi chuyện bắt đầu sau lần tôi đi gặp gỡ đối tác làm ăn. Trong số đại diện khách hàng có một cô rất giống mối tình đầu của tôi. Thật sự tôi không có ý gì nhưng chẳng biết vì sao trong đầu cứ nghĩ mãi về người ấy nên chẳng còn hứng thú với bà xã. Nhiều khi bà xã phát tín hiệu, tôi cũng muốn đáp ứng nhưng khổ nỗi “thằng nhỏ” không chịu đứng lên nên chẳng làm ăn gì được. Riết rồi bà xã cũng tự ái và nản nên không đòi hỏi nữa.

Có phải tôi bị liệt dương rồi không? Sao vô cớ thằng nhỏ lại nằm bẹp dí như vậy? Tôi phải làm sao để phục hồi khả năng chiến đấu cho bà xã vui lòng? Xin nói rõ là tôi vẫn khỏe mạnh bình thường, ăn ngủ ngon, chỉ có điều là trí lực dường như tập trung hết vào công việc…
Vantinh…@yahoo.com
Bạn thân mến,
Liệt dương hay rối loạn cương dương là sự rối loạn chức năng tình dục ở nam giới. Biểu hiện của tình trạng này là “thằng nhỏ” không đủ hay không giữ được độ cứng cần thiết để giao hợp; không xuất tinh, xuất tinh sớm; thiếu hay mất cực khoái…

Theo các nhà chuyên môn, có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng “liệt” này: Do cơ thể bị suy nhược, căng thẳng thần kinh; rối loạn thần kinh chức năng (thận hư gây bại tinh huyết); viêm nhiễm lâu ngày, sỏi niệu quản… Một khi bị “liệt” thì biểu hiện ra bên ngoài là: da xanh, mắt vàng, ăn kém, ngủ ít, đau lưng, ù tai, mỏi gối, mắt mờ, tay chân lạnh, hồi hộp, tiểu tiện đỏ…

Căn cứ vào những dấu hiệu trên thì tình trạng hiện nay của bạn không “ứng” vào chỗ “liệt dương” vì bạn vẫn khỏe mạnh, ăn ngủ tốt… Tuy nhiên, không phải vô cớ mà “thằng nhỏ” của bạn lại nằm bẹp dí như vậy. Về nguyên tắc, thằng nhỏ chịu sự điều khiển của “cái đầu”; trong khi đó, “cái đầu” của bạn hiện đang hướng tới người khác nên nó “không đứng lên” để tiếp đón bà xã bạn là đúng rồi!

Vì vậy có thể nói, bạn đang bị “liệt” chỗ khác. Đó là tinh thần. Có lẽ trước đây, tình cảm giữa bạn và người yêu đầu đời sâu nặng lắm nên giờ đây mới để lại “hậu quả nghiêm trọng” khiến cho thần trí của bạn tổn thương như vậy.

Xin có lời khuyên bạn là chuyện gì đã qua thì cho qua bởi chẳng ai có thể lật ngược thời gian để trở về dĩ vãng. Bạn đã chọn bà xã bây giờ, đã sống một thời gian khá dài hạnh phúc và có con cái đùm đề thì cớ sao bây giờ chỉ vì nhác thấy “một thoáng hương xưa” mà lại để lòng mình xao động dữ dội đến nỗi lơ luôn bà xã như vậy thì thật khó hiểu và khó chấp nhận!

Nên nhớ, tình dục là một phần tất yếu của hôn nhân. Nếu bạn cứ kéo dài tình trạng này thì không có gì bảo đảm bà xã sẽ nhẫn nhục chịu đựng thêm nữa. Tốt hơn hết là hãy tìm cách hâm nóng tình cảm với bà xã, giảm bớt công việc, nhất là phải quên hẳn “đối tác” kia đi để tập trung cho gia đình, vợ con. 
Chuyên gia tư vấn Vũ Kim Khôi
Theo NLĐ

Tags: , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia