Người phụ nữ cấy gần 2kg ma túy trong ngực

Một phụ nữ Panama bị phát giác khi đang tìm cách tới Tây Ban Nha với gần 2kg cocain “cấy” trong ngực!
Tang vật. Ảnh: Daily Mail
Trong trường hợp này, những kẻ chủ mưu đã sử dụng một phương thức buôn lậu hết sức tàn độc khi cấy vào ngực người phụ nữ 28 tuổi gần 2 kg cocain. Việc người phụ nữ này bị phát giác khi tới sân bay ở Tây Ban Nha thực sự là may mắn đối với cô bởi cơ thể cô khó có thể chịu đựng thêm với số ma túy đó trong người.

Trong quá trình kiểm tra ở sân bay, người ta phát hiện quanh ngực người phụ nữ có băng bó rất đáng nghi. Sau đó cô thừa nhận đây là hậu quả của việc phẫu thuật cấy ma túy vào ngực.

Người phụ nữ lập tức được đưa tới bệnh viện và các bác sĩ đã phẫu thuật lấy ra những túi ma túy nhỏ, tổng cộng nặng 1,8kg.

Trang tin Vozpópuli dẫn lời cảnh sát cho biết khi tới sân bay, tình trạng sức khỏe của người phụ nữ nói trên rất tệ. Đây cũng là lần đầu tiên cảnh sát ở đây tìm thấy thuốc phiện cấy trong ngực phụ nữ.

Theo Daily Mail, đây là lần thứ 2 trong những năm gần đây, cảnh sát phát giác cách buôn lậu ma túy này. Hồi năm 2011, một người mẫu cũng bị cảnh sát Ý bắt khi cất giấu số cocain trị giá hơn 250.000 bảng trong vòng 1 và vòng 3.
Đỗ Quyên (Theo Daily Mail)
Theo NLĐ

Tags: , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia