Mỹ: Thảm sát ở bang Pennsylvania, 4 người chết

Ba người bị bắn chết gần một nhà thờ ở bang Pennsylvania, miền đông Mỹ trước khi tay súng bị cảnh sát bắn hạ hôm 21-12. Cảnh sát cho biết tay súng đã giết chết ba người và sau đó quay ra đọ súng với cảnh sát tuần tra tại hiện trường khiến ba cảnh sát bị thương.

Ba người bị giết hại trước khi tay súng bị bắn chết ở đoạn đường ở thị trấn Frankstown, bang Pennsylvania. Ảnh: AP
Giới chức nói vụ nổ súng xảy ra trên một đoạn đường gần nhà thờ tại thị trấn Frankstown, cách thủ phủ
Harrisburg của bang Pennsylvania khoảng 150 km.
Trong số 3 nạn nhân có 2 người đàn ông và 1 phụ nữ bị bắn qua cửa sổ nhà thờ Juniata Valley Gospel trong khi đang trang trí bữa tiệc Giáng sinh cho trẻ em. Lúc bấy giờ, một phụ nữ khác cũng đang cùng trang trí tại nhà thờ nhưng may mắn thoát nạn.
Nhà thờ Juniata Valley Gospel. Ảnh: Facebook

Vụ xả súng diễn ra vào khoảng 11 giờ 30 trong bối cảnh nước Mỹ vẫn chưa hết ớn lạnh sau thảm kịch tại trường tiểu học Sandy Hook hồi tuần trước. Trước đó vài giờ, người dân Mỹ đã dành 1 phút mặc niệm cho 26 nạn nhân trong vụ xả súng tại trường Sandy Hook. Chuông nhà thờ đã vang lên 26 lần cho 20 trẻ em và 6 nhân viên nhà trường thiệt mạng.
Thu Hằng (Theo AP, Daily Mail, RT)
Theo NLĐ

Tags: , , , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia