Mỹ: Chỉ huy Hải quân SEAL tự sát ở Afghanistan


Giới chức quân sự Mỹ đang điều tra vụ tự sát của một chỉ huy Hải quân SEAL của Mỹ ở Afghanistan, hãng tin AP đưa tin hôm 24-12.

Sỹ quan tự sát được xác nhận là Job W. Price - chỉ huy Hải quân SEAL của Mỹ ở Afghanistan. Ảnh: AP

Job W. Price, 42 tuổi đến từ thành phố Pottstown, bang Pennsylvania, được phát hiện đã chết vì chấn thương không liên quan đến tác chiến khi đang hỗ trợ cho hoạt động bình ổn tại tỉnh Uruzgan của Afghanistan.
    
Một quan chức giấu tên của quân đội Mỹ nói rằng cái chết của chỉ huy Price “có vẻ do tự sát”.
 
"Đại gia đình Lực Lượng Chiến Tranh Đặc Biệt Hải Quân tiếc thương sâu sắc sự ra đi của người đồng đội”, đại úy Robert Smith, chỉ huy Lực Lượng Chiến Tranh Đặc Biệt Hải Quân số 2, người đứng đầu toàn bộ lực lượng đặc nhiệm hải quân SEAL cho biết.
     
“Chúng tôi xin chia buồn và gửi lời cầu nguyện cho gia đình, bạn bè của Price và cộng đồng Lực Lượng Chiến Tranh Đặc Biệt Hải Quân trong thời khắc đau buồn này”, ông Smith nói thêm.
    
Theo một quan chức quân sự Mỹ, ông Price đến từ Virginia Beach, căn cứ của đội SEAL Team 4, hiện đang tham gia nhiệm vụ huấn luyện lực lượng cảnh sát Afghanistan chống lại Taliban ở những vùng hẻo lánh. Price đã có một vợ và một cô con gái.
Đỗ Quyên (Theo AP)
Theo NLĐ

Tags: , , , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia