Lộ thư hứa bỏ vợ, quan chức bị điều tra

Ủy ban kiểm tra kỷ luật tỉnh Sơn Đông - Trung Quốc đang điều tra một quan chức ngành nông nghiệp của tỉnh này sau khi bức thư tay của ông này viết gửi tình nhân bị công bố trên mạng, trong đó có đoạn hứa sẽ ly dị vợ.

Ông Thiện Tăng Đức và bức thư tình (Ảnh: QQ)
Theo nguồn tin thuộc chính quyền tỉnh Sơn Đông, lời hứa bỏ vợ của Phó giám đốc Sở Nông nghiệp tỉnh Sơn Đông Thiện Tăng Đức  với người tình “về cơ bản là có thật”. Bức thư được viết ngày 21-11 và có cả dấu điểm chỉ tay của ông Thiện. Bức thư trên còn có cả chữ ký của nhân chứng là phó phòng tổng hợp của Sở Nông nghiệp nơi ông Thiện đang làm việc.
Trong thư, ông đã hứa với người tình tên Tô Xuân Viên rằng từ ngày 21-11 đến 20-12 sẽ bỏ vợ để cưới cô. Hai người này được cho là đã quan hệ suốt 6 năm qua. Hiện chưa rõ vì sao bức thư tay của vị phó giám đốc sở này được đăng tải trên mạng.

Đây chính là vụ bê bối mới nhất bị phanh phui của các quan chức Trung Quốc sau vụ ông Lôi Chính Phú - Bí thư quận ủy tại thành phố Trùng Khánh bị cách chức vì lộ clip sex với bồ nhí.

 
H.Bình (Theo Tân Hoa Xã, QQ)
Theo NLĐ

Tags: , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia