Hai cháu nhỏ bị bắt quỳ trên đường gần 1 giờ!

Chiều 18-12 nhiều người đi đường vô cùng bức xúc khi chứng kiến một người phụ nữ trên tay cầm cây bắt hai cháu nhỏ quỳ trên dải phân cách đường Võ Văn Kiệt (đoạn gần cầu Chà Và, phường 10, quận 5 – TPHCM).


Hai cháu nhỏ bị bắt quỳ gần 1 giờ trên đường
Hai cháu khoảng 6-9 tuổi, người nhem nhuốc, nước da ngăm đen, chân đất. Do quỳ quá lâu một chỗ nên hai cháu bé run chân, tay.

Sau 30 phút, cháu nhỏ được tha nên đứng dậy, còn cháu lớn vẫn tiếp tục bị quỳ. Người phụ nữ trên tay vẫn cầm cây và luôn miệng la mắng cháu.

Gần 1 giờ bắt hai em nhỏ quỳ tại đây, khi phát hiện chúng tôi chụp ảnh cùng với sự phản ứng của nhiều người đi đường, người phụ nữ này mới nói cháu bé đứng dậy và đi vào trong.

Chị Trần Thị Xuân một người đi đường, bức xúc nói: “Nếu là mẹ của hai cháu bé này thì không nên phạt con quỳ trên đường như vậy. Trẻ nhỏ hiếu động nếu có làm gì sai thì khuyên bảo, dạy dỗ. Các bé thường ham chơi, cha mẹ khi giáo dục con cái không nên dùng hình thức đánh mắng quá nặng nề mà nên nói chuyện nhẹ nhàng với con”.

Một người khác cho biết: “Bắt con phải quỳ giữa đường sẽ ảnh hưởng đến lòng tự trọng của đứa trẻ, không có lợi cho sự phát triển lành mạnh cả về thể chất và tinh thần. Đây là hành động ngược đãi trẻ em cần lên án”.
Tin - ảnh: X. Danh – N. Sỹ
Theo NLĐ

Tags: , , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia