Cháy tại chợ đêm Campuchia, 8 người chết

Ít nhất 8 người chết và 2 người khác bị thương trong một trận cháy dữ dội vào sáng sớm 8-12 tại một chợ đêm của thành phố du lịch Siem Reap, Campuchia.

Thành phố du lịch Siem Reap

Tân Hoa Xã dẫn lời ông Sath Nady - cảnh sát trưởng tỉnh Siem Reap cho biết: “Bốn trẻ em và bốn người lớn đã thiệt mạng trong đám cháy sáng sớm 8-12, hai người đàn ông khác bị thương nặng. Các nạn nhân là những người bán hàng và con cái của họ. Những người này đã ngủ ngay tại quầy trong chợ khi xảy ra hỏa hoạn”.
Vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 2 giờ sáng và được dập tắt hoàn toàn vào lúc 5 giờ. Bên cạnh con số thương vong, hàng trăm gian hàng bán đồ lưu niệm trong chợ cũng bị thiêu rụi.
Cảnh sát trưởng cho biết nguyên nhân của vụ cháy nhiều khả năng là do sự cố liên quan tới điện.
Tỉnh Siem Reap là nơi có di sản thế giới Angkor Wat, cũng là địa điểm du lịch văn hóa thu hút nhiều du khách đến Campuchia nhất. Di sản này nằm cách thủ đô Phnom Penh khoảng 315 km về phía tây bắc. 10 tháng đầu năm nay tỉnh này đã thu hút được 1,64 triệu du khách nước ngoài.
Linh San (Theo Tân Hoa Xã)
Theo NLĐ

Tags: , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia