Sắp đấu giá hàng trăm chiếc đồng hồ 'siêu sang'


Thụy Sĩ vừa thông báo, phiên đấu giá hàng trăm chiếc đồng hồ sang trọng hàng đầu của họ sắp tới sẽ được tổ chức tại Hong Kong.
 
Cụ thể, phiên đấu giá này sẽ diễn ra vào ngày 5/10 tớitại Ballroom Diamond, The Ritz-Carlton, Hong Kong với khoảng 300 chiếc đồng hồ sang trọng và quý hiếm.

Sự phát triển thịnh vượng của đồng hồ Thụy Sĩ trong ngành công nghiệp đồng hồ châu Á đã thể hiện đậm nét trong những năm gần đây. Đặc biệt, ở Hong Kong và Trung Quốc, những thị trường rất ổn định về nhu cầu sử dụng đồng hồ cao cấp, đã thu hút nhiều thương hiệu đồng hồ nước ngoài trưng bán.

Phiên đấu giá sắp tới sẽ trưng bày những chiếc đồng hồ quý hiếm và đồng hồ có thương hiệu nổi tiếng thế giới như Rolex, Patek Philippe, Audemars Piguet, và Cartier.

Hình ảnh một số chiếc đồng hồ xa hoa sẽ được trưng bày ở phiên đấu giá:
Ảnh minh họa
 Ảnh minh họa
 Ảnh minh họa


(theo Diễn đàn doanh nghiệp)

Tags: , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia