Nghệ sĩ guitar tài năng Mexico biểu diễn tại Việt Nam

Trung tâm Tổ chức Biểu diễn Nghệ thuật cho biết, nghệ sĩ guitar Paco Renteria người Mexico sẽ biểu diễn tại Việt Nam từ ngày 22 đến 27-9 tới.
Paco Renteria là nghệ sĩ guitar tài năng, bắt đầu chơi guitar từ năm lên 7 tuổi và tốt nghiệp Học viện Âm nhạc năm 14 tuổi. Niềm đam mê khám phá đậm chất la-tinh kết hợp cùng lối chơi guitar đầy gợi cảm đã được nghệ sĩ Paco sử dụng để sáng tạo ra một phong cách chơi nhạc mới có tên gọi “Free Play” (chơi nhạc ngẫu hứng tự do) và đã tạo được dấu ấn với hơn 300 tác phẩm.
Nghệ sĩ guitar Paco Renteria
Trong vòng 7 năm qua, phong cách âm nhạc mới này đã đưa Paco tới hơn 2.500 buổi biểu diễn trong nước và quốc tế, trên hệ thống truyền hình quốc gia, phục vụ cho  hoàng gia Mexico và hoạt động của các vị thống đốc bang, các vị đại sứ .
Chuyến lưu diễn tại Việt Nam lần này là dịp để nghệ sĩ guitar Paco Renteria thể hiện tình cảm yêu mến của mình tới người dân Việt Nam sau chuyến lưu diễn thành công tại Huế và Hà Nội năm 2010, thông qua các tác phẩm âm nhạc trong chương trình biểu diễn và đặc biệt với tác phẩm “Tâm hồn Việt Nam” do chính anh sáng tác.
Dự kiến, nghệ sĩ guitar Paco Renteria sẽ biểu diễn tại Nhà Hát Lớn Hà Nội, tại Trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật Việt Bắc -TP. Thái Nguyên và tham gia buổi giao lưu nghệ thuật với Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. 
 MAI AN
SGGP

Tags: , , , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia