Tom Cruise bị thẩm vấn điều tra vụ nghe lén điện thoại

Tom Cruise bị Michael Davis Sapir cáo buộc âm mưu cùng luật sư riêng và thám tử tư Anthony Pellicano nghe lén điện thoại của ông. Mới đây, Tom Cruise đã bị thẩm vấn suốt ba tiếng đồng hồ để làm rõ các cáo buộc.

Theo tờ Radaronline.com, Tom Cruise đã bị thẩm vấn ba tiếng tại khách sạn  Mandarin Oriental ở New York hôm 18-12. Tom Cruise đang bị Michael Davis Sapir, cựu tổng biên tập tạp chí Bold, kiện đòi bồi thường 5 triệu USD vì nam diễn viên này đã âm mưu cùng luật sư Bert Fields và thám tử tư Anthony Pellicano nghe lén điện thoại của ông. Anthony Pellicano hiện đang ngồi tù 3 năm vì tội nghe lén rất nhiều người.

Michael Davis Sapir gửi đơn kiện Tom Cruise từ năm 2009 nhưng đến nay tài tử này mới bị thẩm vấn. “Vụ thẩm vấn diễn ra vô cùng bí mật. Tom đã phải ngồi rất lâu để họ lấy lời khai. Cuộc chiến này đang ngày càng căng thẳng”-một nguồn tin tiết lộ với Radaronline.

Michael Davis Sapir và Tom Cruise mâu thuẫn với nhau từ 10 năm trước. Năm 2001, Michael Davis Sapir tuyên bố Tom là gay và ông đang giữ một cuộn băng quay cảnh “giường chiếu” của Tom Cruise cùng một anh chàng khác. Ông muốn bán cuộn băng với giá 500.000 USD. Tom Cruise rất tức giận trước tuyên bố này và đâm đơn kiện tội vu khống. Vụ kiện được giải quyết với phần thắng nghiêng về Tom vì Michael Davis Sapir không đưa ra được cuộn băng nào.

Tuy nhiên, đến năm 2009, cựu tổng biên tập tạp chí Bold tiếp tục kiện Tom Cruise đã âm mưu cùng luật sư riêng, thám tử Anthony Pellicano nghe lén điện thoại của ông trong vụ kiện năm 2001. Tom từng lên tiếng phủ nhận cáo buộc nhưng phía Michael Davis Sapir cho biết vừa có thêm bằng chứng chống lại tài tử này.

Trước đây, Michael Davis Sapir cũng cho biết đã viết đơn tố cáo Tom nghe lén điện thoại vợ cũ Nicole Kidman trong thời gian họ làm thủ tục ly hôn.
M.Khuê (Theo Radar Online)
Theo NLĐ

Tags: , , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia