Mỹ: Tai nạn máy bay tại… triển lãm hàng không

Ít nhất 3 người thiệt mạng và 50 người bị thương, trong đó có 25 trường hợp thương nặng, trong một vụ tai nạn tại triển lãm hàng không “Reno National Championship Air Races” được tổ chức thường niên ở bang Nevada, miền Tây nước Mỹ.
Hiện trường vụ tai nạn.

Tai nạn xảy ra vào sáng ngày 17-9, khi một máy bay cỡ nhỏ, thuộc loại máy bay chiến đấu P-51 Mustang  lao xuống phía trước khán đài đang lúc biểu diễn. Nhà chức trách hiện vẫn chưa xác định được con số thương vong chính xác trong khi có nhiều nguồn tin cho rằng có đến 12 người thiệt mạng và 75 người bị thương. Theo AP, phần lớn nạn nhân là khán giả đến xem triển lãm và hiện có khoảng 20 người đang trong tình trạng nguy kịch.  
Máy bay chiến đấu P-51 Mustang còn được gọi là “Gallopingg Ghost” có từ thời Thế chiến thứ II. Phiên phi công 74 tuổi, Jimmy Leeward, cũng đã thiệt mạng. Người cựu chiến binh này đã mất kiểm soát máy bay khi vừa thực viện vòng biểu diễn thứ 3. Nguyên nhân tai nạn chưa được xác định chính thức, tuy nhiên, nhiều nguồn tin cho rằng lỗi động cơ của chiếc máy bay có thể là nguyên nhân chính.
H.Xuân
Theo SGGP

Tags: , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia