Điều còn mãi trong ngày Quốc khánh 2-9

Điều còn mãi 2011, chương trình hòa nhạc đặc biệt được tổ chức vào đúng thời khắc đặc biệt của ngày Quốc khánh 2-9, sẽ diễn ra đúng 14 giờ tại Nhà hát Lớn Hà Nội và truyền hình trực tiếp trên sóng VTV3.

Nhạc sĩ Dương Thụ, tổng đạo diễn chương trình, khẳng định Điều còn mãi 2011 sẽ mang đến cho khán giả những cung bậc cảm xúc khác nhau qua những giai điệu thiêng liêng về tình yêu tha thiết quê hương đất nước Việt Nam, được thể hiện trong những màn hợp xướng hoành tráng và lộng lẫy. Đó là ca khúc Việt Nam muôn năm với sự tham gia của Đăng Dương và dàn hợp xướng; Tiếng hát từ thành phố mang tên Người (Cao Việt Bách) do ca sĩ Trọng Tấn và dàn hợp xướng trình diễn; Việt Nam quê hương tôi (Đỗ Nhuận) với sự tham gia của dàn hợp xướng trên sân khấu và hàng trăm em thiếu nhi dưới hàng ghế khán giả; đại hợp xướng Tổ quốc Việt Nam anh hùng (trích đoạn của nhạc sĩ Hoàng Vân); Trở về đất mẹ (Nguyễn Văn Thương) cùng với giao hưởng thơ Lệ Chi Viên của nhạc sĩ Trần Mạnh Hùng, Concerto cho violon, piano, bộ gõ và dàn dây của Nguyễn Mạnh Duy Linh…
Ca sĩ Mỹ Linh . Ảnh: Chu Minh
Chương trình cũng hứa hẹn sẽ gây ấn tượng bởi nhiều ca khúc ghi dấu từng thời kỳ lịch sử cách mạng của dân tộc, như: Ngọc lan (Dương Thiệu Tước), Những ánh sao đêm (Phan Huỳnh Điểu), Tình em (Huy Du), Hoa sữa (Hồng Đăng), Trên đỉnh Phù Vân (Phó Đức Phương), Họa mi hót trong mưa (Dương Thụ) qua phần thể hiện của các ca sĩ Trọng Tấn, Mỹ Linh, Quang Thọ, Đăng Dương, Hồng Nhung, Nguyên Thảo... Nhiều nghệ sĩ tài năng như nhạc trưởng Lê Phi Phi, nghệ sĩ violin Bùi Công Duy, Xuân Huy, nghệ sĩ piano Phó An My, nghệ sĩ cello Ngô Hoàng Quân cũng có mặt trong chương trình.
H.L.Anh
Theo NLĐ

Tags: , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia