Clooney khởi động Liên hoan Phim Venice 2011

Bộ phim The Ides of March của George Clooney (do chính Geogre Clooney làm đạo diễn) được chọn để mở đầu cho Liên hoan Phim Venice lần thứ 68, diễn ra từ ngày 31-8 đến 10-9 tại đảo Lido (Ý). Tham gia tranh giải Sư tử vàng lần này gồm 22 bộ phim, phần lớn đến từ châu Âu, đều lần đầu được công chiếu trên thế giới.

Những ngôi sao được chờ đợi tỏa sáng tại liên hoan phim năm nay, gồm: Clooney, Colin Firth, Keira Knightley, Matthew McConaughey, Kate Winslet, Matt Damon, Jude Law, Gwyneth Paltrow và siêu sao nhạc pop Madonna (tham dự với bộ phim đầu tay do cô làm đạo diễn mang tên W.E). Tuy nhiên, bộ phim này sẽ không tranh Sư tử vàng mà chỉ ra mắt khán giả. Cùng với W.E của Madonna, phim God of Carnage của đạo diễn Roman Polanski với sự góp mặt của hai nữ diễn viên nổi tiếng: Kate Winslet và Jodie Foster, là tâm điểm đáng chú ý tại Liên hoan Phim  Venice 2011.
George Clooney (giữa)
 
Ngoài ra, còn có các phim nổi bật được chờ đợi, gồm Tinker, Tailor, Soldier, Spy của đạo diễn Tomas Alfredson với bối cảnh thời chiến tranh lạnh, có sự góp mặt của Gary Oldman và Colin Firth; A Dangerous Method của đạo diễn Canada David Cronenberg với các ngôi sao Keira Knightley, Michael Fassbender và Vincent Cassel; Carnage của đạo diễn gây tranh cãi Roman Polanski với các ngôi sao Jodie Foster và Kate Winslet; Texas killing - bộ phim thứ hai trong sự nghiệp của Ami Cannan Mann - nói về hai điều tra viên theo chân một kẻ giết người hàng loạt.
 
Năm nay, Darren Aronofsky (đạo diễn của phim Black Swan) sẽ ngồi ghế chủ tịch ban giám khảo liên hoan phim lâu đời nhất thế giới này. Tham gia LHP Venice lần này có 4 bộ phim của châu Á: Himizu của Sion Sono (Nhật Bản), A Simple Life của đạo diễn Hứa An Hoa (Hồng Kông), Life Without Principle của Đỗ Kỳ Phong (Hồng Kông) và Seediq Bale của Ngụy Đức Thánh (Đài Loan).
T.Vũ (Theo AP)
Theo NLĐ

Tags: , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia