Cẩm Ly "đốt" 2 tỷ chỉ trong... 2 ngày

Có thể nói, liveshow "Tự tình quê hương 2" là liveshow “khủng” nhất của  ca sỹ Cẩm Ly và ê kip từ trước tới giờ khi kinh phí dự trù tạm thời đã là 2 tỷ cho 2 đêm diễn ngày 16 và 17 – 9 – 2011 tại nhà hát Hòa Bình.
Sau thành công của live show “Tự Tình Quê Hương” tổ chức vào tháng 10-2009, Cẩm Ly đã mang đến cho khán giả một không gian âm nhạc rực rỡ màu sắc. Một lần nữa, Cẩm Ly tiếp tục thực hiện live show “Tự Tình Quê Hương 2” vào hai ngày 16 và 17/9 tại Nhà hát Hòa Bình để gửi đến khán giả khán giả một chương trình dân ca trữ tình được đầu tư hoành tráng, công phu với sự đầu tư và chuẩn bị kỹ lưỡng của ê-kíp suốt hơn một năm qua.
Ảnh minh họa

Ca sỹ Cẩm Ly
“Tự tình quê hương 2” do đó sẽ đa dạng hơn lần trước cả về hình thức và nội dung. Khoảng 30 tiết mục bao gồm nhiều thể loại sẽ được trình diễn trong mấy giờ liền. Những tiết mục này cũng sẽ do đạo diễn Phạm Hoàng Nam và Minh Vy dàn dựng.
Có thể nói, liveshow "Tự tình quê hương 2" là liveshow “khủng” nhất của  ca sỹ Cẩm Ly và ê kip từ trước tới giờ khi kinh phí dự trù tạm thời đã là 2 tỷ cho 2 đêm diễn ngày 16 và 17 – 9 – 2011 tại nhà hát Hòa Bình.
Hiện nay mặc dù Cẩm Ly đang bước vào giai đoạn cuối để tất bật chuẩn bị cho hai đêm diễn sắp tới của mình nhưng cô vẫn không quên phát hành album “Nửa Trái Tim” vào cuối tháng 8 vừa qua gồm những tình khúc nhạc trẻ hay nhất hơn một thập niên trước nay như: Khi Cô Đơn Em gọi Tên Anh, Ngàn Năm Vẫn Đợi, Nữa Trái Tim, Tình Em Ngọn Nến, Mưa Trên Biển Vắng… được hòa âm mới nhất, lãng mạng nhất của các nhạc sỹ Lý Huỳnh Long, Duệ Hùng, Minh Hoàng, Hữu Ân…
Ảnh minh họa

Bìa album mới của ca sỹ Cẩm Ly
Những tình khúc trong album này sẽ được Cẩm Ly cũng như ekip thực hiện chương trình làm thành 1 chuỗi bài hát nhạc trẻ được dàn dựng công phu, sang trọng. Mọi tâm huyết cho tiết mục này đều khiến cả ê kip cùng gật đầu tâm đắc và đó cũng là chuỗi bài hát Top hit cho CD nhạc trẻ duy nhất trong năm nay.


Hải Minh

Tags: , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia