Thực phẩm chức năng Mỹ có nguồn gốc... Hải Dương

Lực lượng An ninh kinh tế, Công an TP Hà Nội, ngày 9-8, phối hợp với QLTT Hà Nội kiểm tra Công ty TNHH Liên doanh Takeda Việt Nam (trụ sở trên đường Nguyên Hồng, phường Láng Hạ, quận Đống Đa - TP Hà Nội)

Qua kiểm tra, lực lượng phối hợp đã phát hiện gần 100 thùng các tông đựng các loại nhãn mác và thực phẩm chức năng đã được đóng gói như: Glucosamin, Arginin, GinkgoBiloba, Vilamin E… mang nhãn mác của Mỹ. Trước đó, cơ quan chức năng đã kiểm tra chất lượng các mẫu sản phẩm nói trên do Công ty TNHH Liên doanh Takeda Việt Nam sản xuất. Kết quả, các sản phẩm được kiểm tra không đủ thành phần và tiêu chuẩn chất lượng như đã đăng ký.
Bước đầu, Công ty Liên doanh Takeda Việt Nam khai nhận các loại bao bì, nhãn mác, các loại phụ kiện và hàng chục ngàn loại thực phẩm chức năng dạng viên… được mua từ Hải Dương. Sau đó, nhân viên của công ty đã đóng gói, dán tem nhãn rồi bán ra thị trường. Mỗi ngày, công ty bán ra thị trường khoảng 20 thùng thực phẩm chức năng các loại. Hiện số sản phẩm nói trên đang được các cơ quan chức năng niêm phong và làm rõ mức độ sai phạm.
N.Quyết
Theo NLĐ

Tags: , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia