Sẽ thông tin tình hình biển Đông đến người dân

Ngày 9-8, nhiều tổ đại biểu Quốc hội (ĐBQH) đã tiếp xúc cử tri tại các quận 5, 10, Bình Tân, Tân Bình… TPHCM để báo cáo kết quả kỳ họp thứ nhất QH khóa XIII và lắng nghe ý kiến của cử tri. Tại các điểm tiếp xúc, cử tri bày tỏ sự tin tưởng, kỳ vọng vào QH khóa mới

Nhiều cử tri bày tỏ sự băn khoăn xung quanh tình hình tai nạn giao thông gia tăng, đạo đức xã hội xuống cấp, chất lượng cuộc sống của người dân, đặc biệt là người dân ngoại thành, giảm do lạm phát tăng… Ngoài mong muốn QH tăng cường giám sát tối cao, cử tri cũng đề nghị Nhà nước cần có cơ chế hữu hiệu bảo vệ người tố cáo tham nhũng.
Đại biểu Quốc hội Lê Thanh Hải, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy
TPHCM (bên phải) tiếp xúc cử tri tại quận 10 chiều 9-8
Về những bức xúc của cử tri liên quan đến vấn nạn tham nhũng, ĐBQH Lê Thanh Hải, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TPHCM, nhận định tình trạng trên vẫn còn diễn biến phức tạp, gây bức xúc trong nhân dân. Về tình hình biển Đông, ông Lê Thanh Hải cho biết Bộ Chính trị có chuẩn bị để báo cáo vấn đề này với Ban Chấp hành Trung ương Đảng và từ nay đến cuối tháng, các quận - huyện, sở - ngành của TP sẽ phổ biến nội dung báo cáo đến người dân.
Tin - ảnh: T.Nhàn
Theo NLĐ

Tags: , , , , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia