Tặng huân chương dũng cảm cho liệt sỹ công an

Liệt sỹ công an Lê Thanh Tâm. (Nguồn: qdnd.vn)
Ngày 11/8, Thiếu tướng Nguyễn Minh Dũng, Phó Tổng cục trưởng, Tổng cục xây dựng lực lượng, Bộ Công an đã đến gia đình chiến sỹ Lê Thanh Tâm ở huyện Định Quán (Đồng Nai), công bố quyết định và trao “Huân chương dũng cảm” của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang cho chiến sỹ Lê Thanh Tâm.

Trung úy Lê Thanh Tâm đã hy sinh anh dũng trong khi làm nhiệm vụ, nêu tấm gương sáng trong đấu tranh phòng chống tội phạm, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.


Tại buổi truy tặng, Thiếu tướng Nguyễn Minh Dũng khẳng định lực lượng công an thật tự hào về Lê Thanh Tâm khi anh dũng cảm dấn thân bảo vệ sự yên bình cho nhân dân, quên mình vì đồng đội. Chiến sỹ Lê Thanh Tâm hy sinh, đó không chỉ là mất mát lớn lao của gia đình đồng chí mà lực lượng công an đã mất đi một chiến sỹ anh dũng.


Nhân dịp này, đại diện Bộ Công an, Công an tỉnh Đồng Nai đã trao khoản tiền gần 100 triệu đồng mà nhiều tỉnh, thành phố và lực lượng công an, doanh nghiệp quyên góp, giúp đỡ cho gia đình chiến sỹ Lê Thanh Tâm.


Trung úy Lê Thanh Tâm là học viên Trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân 2, đang thực tập tại Công an huyện Cẩm Mỹ (Đồng Nai). Chiến sỹ Lê Thanh Tâm đã anh dũng hy sinh khi được giao nhiệm vụ ngăn chặn một vụ cướp có súng, đang uy hiếp tính mạng nhân dân. Trung úy Tâm đã xả thân lao vào khống chế tên cướp để bảo vệ nhân dân, bảo vệ đồng đội và đã anh dũng hy sinh./.

Sỹ Tuyên (TTXVN/Vietnam+)
 

Tags: , , , ,
Tin thoi su, blog thoi su

Blog Thời Sự

Blog Thời Sự cập nhật và tổng hợp các tin tức thời sự trong nước và quốc tế nóng bỏng từ các trang tin điện tử Việt Nam và quốc tế uy tín. BTS mong muốn làm cầu nối chuyển tải đến bạn đọc những bài bình luận sâu sắc và đa chiều về các sự kiện chính trị, quân sự, kinh tế xã hội đang được đông đảo bạn đọc quan tâm.

0 nhận xét

Nhận xét, bình luận về bài viết

Bạn đọc có thể để lại bình luận, nhận định về bài viết, hình ảnh, clip được đăng trên Blog Thời Sự ngay phía dưới bài viết.

Quy Định Về Nhận Xét Trên Blog Thời Sự:
1. Chọn kiểu tư cách bạn đọc:
Bạn có thể sử dụng tài khoản Google(Gmail), Wordpress, LiveJournal, TypePad...để bình luận. Nếu không có các tài khoản trên, bạn đọc nên sử dụng kiểu Tên/ Url với phần Url có thể bỏ trống.
* Không dùng tên hoặc nickname tương tự như Admin, Mod, BQT,... để bình luận.
2. Nội dung bình luận:
* Blog Thời Sự khuyên bạn đọc nên sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận để tránh gây hiểu nhầm.
* Không bàn về các vấn đề nhạy cảm, không phù hợp với văn hóa người Việt và pháp luật Việt Nam.
* BQT có thể xóa bất cứ comment nào nếu thấy comment đó không phù hợp mà không cần phải thông báo

3. Theo dõi nhận xét của bạn:
Nếu muốn theo dõi xem có ai trả lời hay phản bác nhận xét của bạn trên Blog Thời Sự hay không, bạn có thể click vào "Đăng ký qua email" để đăng ký. Khi có nhận xét mới ở dưới bình luận của bạn về bài viết này, Blog Thời Sự sẽ gửi thư thông báo đến bạn.
4. Bạn đọc muốn tài trợ cho Blog Thời Sự hoặc góp ý (phản hồi) về các vấn đề không liên quan đến nội dung bài viết vui lòng liên hệ với BQT Blog Thời Sự tại đây.
Chúc bạn đọc vui vẻ.
Trân trọng!
BQT Blog Thời Sự

blog thoi su, tin thoisu, tin nhanh thoi su, thoi su quoc te, thoi su 24 gio, the gioi 24 gio, chien tranh bien dong, tranh chap bien dong, chien tranh trung dong, tin tuc trong ngay,

tin trong ngay moi nhat, tin quoc te, tin vietnam, bbc vietnamese, reuters vietnamese, afp vietnamese, thoisu.com, tin moi cap nhat, binh luan da chieu, thoi su 24h, tin multimedia